Giải pháp thiết kế phòng giám đốc cao cấp không gian nhỏ 15m2

Với diện tích 15m2 các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra một thiết kế phòng giám đốc cao cấp không gian nhỏ thỏa mãn tất cả các yếu tố về công năng, thẩm mỹ, phong thủy cũng như tao ra đẳng cấp cho lãnh đạo. Phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc này hướng đến sự sang trọng nhưng cũng không rời xa phong cách trẻ trung và thân thiện. Vì là không gian cho lãnh đạo nữ nên các đường nét thiết kế có phần mềm mại và tinh tế hơn so với các thiết kế nội thất phòng làm việc của các lãnh đạo nam.

Cùng Nội thất Miền Bắc ngắm nhìn các phối cảnh thiết kế của không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, hiện đại


Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cao cấp không gian nhỏ 15m2 - view1


Không gian thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc với tone màu trắng sang trọng là chủ đạo đan xen với các mảng trang trí màu vàng nhạt. Mang đến một không gian nhẹ nhàng ôn hòa cho lãnh đạo. Đồng thời cũng rất phù hợp với phong cách lãnh đạo của một vị giám đốc nữ và giải quyết vấn đề về không gian chật hẹp.

 

Phong cách thiết kế phòng giám đốc cao cấp không gian mở hiện đại, kết hợp 3 mặt cửa sổ và vách ngăn phòng, các cửa đi hoàn toàn bằng kính với mục đích tạo nên sự thoáng đãng tối đa nhất cho không gian làm việc lãnh đạo. Bằng việc sử dụng tấm gương kính màu xám đậm trên mảng CNC hoa văn hiện đại và trên cánh cửa tủ tài liệu mang hiệu ứng thị giác tốt nhất.

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian làm việc thư giãn hoàn hảo


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, hiện đại trong không gian nhỏ 15m2 - view2


Bàn làm việc của giám đốc ngay cạnh không gian relax mang đến cho lãnh đạo những giây phút thư giãn và xua tan những áp lực, mệt mỏi trong công việc


Diện tích nhỏ hẹp thực sự không phải là môt trở ngại lớn đối với chúng tôi khi thực hiện dự án thiết kế phòng giám đốc cao cấp này. Các giải pháp về không gian, bài trí nội thất và đặc biệt là sử dụng chất liệu kính thay thế hoàn toàn các loại tường xây và vách ngăn đã mang đến cho không gian làm việc lãnh đạo một nguồn năng lượng và cảm hứng đầy nhiệt huyết.


Ngay cạnh phòng giám đốc là phòng relax của cán bộ nhân viên công ty. Từ vị trí của giám đốc cũng có thể cảm nhận được sự tươi mát và đầy sưc sống từ không gian liền kề.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, sang trọngi trong không gian nhỏ 15m2 - view3


Bàn làm việc của  giám đốc được thiết kế từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên màu kem sữa thân thiện và nhẹ nhàng. Kiểu dáng chữ L quen thuộc với phần chân kim loại vừa mềm mại vừa mạnh mẽ. Bên cạnh đó là tủ tài liệu cao cấp và ghế da nhập khẩu. 2 chiếc đèn dowlight chiếu tia xuống khu vực làm việc vừa đảm bảo nguồn sáng vừa đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp này của chúng tôi nhận được sự đánh giá đầy tích cực từ phía chủ đầu tư. Đó chính là nguồn động lực vô cùng lớn để Nội thất Miền Bắc tiếp tục nỗ lực và cống hiến hơn nữa trong thời gian tới.

 

>>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại đây: http://thietkevanphongmienbac.vn/bao-gia.aspx
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn