Gợi ý 2 phong cách thiết kế phòng giám đốc cao cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ là không gian làm việc, nơi tại ra những quyết định quan trọng mà hơn thế nữa, nó là một không gian giao tiếp, là hình ảnh đại diện của công ty trong mắt các đối tác, khách hàng.

Hai phong cách thiết kế phòng giám đốc cao cấp của nội thất Miền Bắc dưới đây sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế phòng giám đốc sắp triển khai của công ty.

 

Thiêt kế phòng giám đốc cao cấp với gỗ veneer

 

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với giám đốc sang trọng này gây ấn tượng với sự kết hợp của 3 gam màu cơ nản là nâu trầm, trắng.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp với chất liệu gỗ veneer chủ đạo, từ bàn giám đốc, bàn tiếp khách, tủ, kệ các mảng vách ốp tạo vẻ trang trọng, lịch sự đúng với tinh thần và yêu cầu mà nhà đầu tư yêu cầu nhà thiết kế.

Backgroud của căn phòng ngay phía sau bàn làm việc giám đốc với tâm điểm là  bức tranh Hồ Chủ Tịch nổi bật trên vách ốp veneer sáng màu. Bộ 4 bức tranh tứ bình cúc, trúc, tùng, mai được bài trí sang trọng và góp phần mang đến những ảnh hưởng tích cực về phong thủy cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp này.

Vì đặc thù phải lưu trữ nhiều giấy tờ, hồ sơ nên chúng tôi bố trí chiếc tủ tài liệu và tủ trưng bày để đáp ứng nhu cầu của lãnh đạo.

 

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp phóng khoáng, thân thiện

 

Nếu như thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo phía trên hướng tới sự trang trọng, lịch sự đúng với định hướng của một cơ quan giáo dục thì mẫu thiết kế phòng giám đốc này lại hướng tới sự mộc mạc, phóng khoáng và cởi mở.

Thiết kế phòng làm việc có phòng giám đốc cao cấp nổi bật với các mảng vách ốp chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với các mảng vách xi măng thô mang đến nét đẹp mới lạ cho không gian văn phòng. Bàn giám đốc với kiểu chữ L khá thông dụng, gồm một mặt bàn chính và một mặt bàn phụ tích hợp tủ đựng tài liệu. Các giá kệ để cây xanh khiến cho chiếc bàn giám đốc này trở nên đặc biệt, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho lãnh đạo.

Tủ tài liệu giám đốc với sự thiết kế thông minh giúp cho việc lưu trữ, tìm kiếm tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Khu vực tiếp khách giám đốc khá đơn giản kết hợp với các giá đỡ cây xanh mang đến cảm giác thân thiện, cởi mở cho các khách hàng khi đến với thiết kế phòng giám đốc cao cấp này.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn