Gợi ý 2 phong cách thiết kế phòng làm việc hiện đại

Hiểu được những giá trị thiết thực và to lớn mà một thiết kế phòng làm việc hiện đại mang lại cho doanh nghiệp, các chủ đầu tư ngày càng quan tâm và đầu tư kinh phí thiết kế văn phòng cho công ty mình. Hãy cùng tham khảo hai trong số rất nhiều công trình thiết kế văn phòng theo phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại do nội thất Miền Bắc thực hiện ngay sau đây.


Thiết kế phòng làm việc hiện đại phong cách mở, năng động


Xu hướng thiết kế văn phòng mở nhận được sự yêu thích của đông đảo các đối tượng khách hàng ở Việt Nam hiện nay. Với ưu điểm là tạo ra một không gian làm việc năng động, hiệu quả bằng việc phối hợp và tăng tính tương tác giữa các thành viên trong văn phòng.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại, năng động


Thiết kế phòng làm việc hiện đại này được lấy cảm hứng từ 2 gam màu tương phản trắng - đen, mang đến vẻ năng động và phóng khoáng. Bàn làm việc cấu tạo gỗ công nghiệp sơn PU màu trắng kết hợp với ghế xoay văn phòng màu đen nổi bật. Toàn bộ thiết kế phòng làm việc đều được phân chia bằng một vách ngăn bàn làm việc bằng kính cường lực trong suốt, cho phép nhân viên có thể dễ dàng giao tiếp hoặc trao đổi công việc với nhau một cách đơn giản.

>> Hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất văn phòng trọn gói


Thiết kế phòng làm việc hiện đại đưa không gian bên ngoài vào văn phòng


Xu hướng mới, biến phòng làm việc thành một nơi vừa có không gian làm việc vừa có không gian để thư giãn đang được phổ biến và lan rộng tại Việt Nam hiện nay. Để xóa tan sự thô cứng và đơn điệu cho không gian thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi đã có ý tưởng tạo nên các vách ngăn cây xanh để phân chia bố cục thiết kế văn phòng hiện đại. Một khu pantry được thiết kế ngay cạnh không gian làm việc để các nhân viên trong công ty có thể thư giãn thoải mái nếu gặp căng thẳng trong quá trình làm việc.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại với thiên nhiên


Thiết kế phòng làm việc hiện đại với cây xanh sẽ mang đến sự sinh động và một  sinh khí tốt cho phòng làm việc và những lợi ích không thể phủ nhận về sức khỏe và môi trường đối với con người. Các nghiên cứu cũng chỉ ra, cây xanh làm tăng hiệu suất công việc lên tới 12%.


Ngoài ra, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, giảm mỏi mệt, giảm ồn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân sự. Bạn có thể sử dụng các chậu cây xanh, chậu cây để bàn, giá đỡ, vách ngăn cây xanh…vv. Nên chọn các loại cây dễ sống, xanh quanh năm, có khả năng lọc không khí.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc hiện đại theo những xu hướng mới nhất hiện nay. Hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và nhận những chương trình ưu đãi của chúng tôi. Ngoài 2 mẫu thiết kế trên bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0988888925 nếu bạn muốn đi tham quan các công trình thiết kế phòng làm việc đẹp thực tế khác.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn