Hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói đã trở thành xu thế hiện nay nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Thậm chí nó là phương án đầu tiên mà nhà đầu tư nghĩ tới trước khi thuê đơn vị thiết kế văn phòng công ty.


Với dịch vụ thiết kế trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà thầu thiết kế văn phòng.


Cụ thể về thiết kế nội thất văn phòng trọn gói


Đầu tiên, là bước cải tạo thô mặt bằng hiện trạng. Đây là công việc đầu tiên trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng như là phá dỡ tường trần hiện trạng, xây thô tường mới, thi công sàn, trần thạch cao, sơn nước, …bước đầu với văn phòng của bạn.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói
Dự án thiết kế trọn gói nội thất văn phòng do nội thất Miền Bắc


Thi công hệ thống điện nước (M&E): Cụ thể là nhà thầu chúng tôi sẽ thi công cấp thoát nước cho WC , thi công điện dân dụng, điện lạnh, camera quan sát, hệ thống chấm công vân tay, internet, tổng đài điện thoại, …vv


Tiếp theo là sản xuất nội thất văn phòng bước quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Với xưởng sản xuất rộng và được trang bị những loại máy móc hiện đại nhất, nội thất Miền Bắc đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất. Thiết kế trọn gói văn phòng sẽ bao gồm cả việc thiết kế và thi công bảng hiệu mặt tiền: (Bao gồm mặt dựng mặt tiền, bộ chữ logo của công ty, hệ thống chiếu sáng bảng hiệu).


Hạng mục trang trí khác có thế kể đến như: Rèm cửa, ván lót sàn, thảm trải sàn, vách kính trang trí, giấy dán tường trong dự án thiết kế nội thất văn phòng trọn gói của mình. Các nhà thiết kế văn phòng trọn gói sẽ thực hiện tất cả các công đoạn để mang lại những thiết kế phòng làm việc đẹp.


Bạn được hưởng những ưu đãi gì khi thuê thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại nội thất Miền Bắc

Ưu đãi tốt khi thiết kế nội thất văn phòng trọn gói
Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại


Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói văn phòng của nội thất Miền Bắc chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng miễn phí. Bạn sẽ sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo, miễn phí thiết kế (nếu đảm nhận thi công).


Chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất rộng, cung cấp sản phẩm trực tiếp với giá cạnh tranh. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói của chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng chuyên nghiệp. Thi công dự án trọn gói và bám sát nội dung bản vẽ thiết kế. Tiến độ thi công nội thất văn phòng của chúng tôi luôn nhanh chóng đi kèm với bảo hành 1 đến 5 tùy dự án. Chúng tôi, với kinh nghiệm thi công nội thất văn phòng nhiều năm qua cam kết chất lượng tốt nhất sản phẩm của mình.

>> Thiết kế văn phòng cao cấp mang lại cho công ty bạn những giá trị gì

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn