Hướng bàn làm việc tuổi Dần giúp bạn thăng tiến cao trong công việc

Theo kiến thức phong thủy, quy luật ngũ hành muốn công việc kinh doanh, làm ăn trở nên thuận lợi hơn thì một trong những yếu tố quyết định đến thành công ấy chính là hướng đặt bàn làm việc phải thật phù hợp. Nhưng để thiết kế văn phòng làm việc cho người tuổi Dần hợp phong thủy là điều không dễ dàng. Để giúp bạn có thêm kiến thức về hướng bàn làm việc tuổi Dần hợp phong thủy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng đặt bàn làm việc mang đến may mắn cho người tuổi Dần


Trên con đường công danh, sự nghiệp để đạt được thành công phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên môn cao, sự kiên trì nỗ lực không ngừng nghĩ thì hướng đặt bàn làm việc may mắn, tài lộc cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn làm nên những thành công ấy.


Hướng bàn làm việc tuổi Dần giúp bạn thăng tiến cao trong công việc
Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn

 

Hướng bàn làm việc tuổi Dần hợp phong thủy


Người sinh vào năm 1986 tuổi Bính Dần có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Lộ Trung Hỏa tức Lửa Trong Lò. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm 1986 chính là ở phía Tây của văn phòng làm việc.

 

Hướng kê bàn làm việc tốt cho nam giới tuổi Bính Dần


Nam giới tuổi Bính Dần thuộc Tây Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc cần đặt ở phía Tây và quay về một trong các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). Đây là những hướng tốt sẽ mang đến nhiều vượng khí cũng như tiền tài, sức khỏe tốt cho người ngồi làm việc.

 

Nữ giới tuổi Bính Dần nên đặt bàn làm việc quay về hướng nào


Nữ giới sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ để thu hút thêm tiền tài, may mắn thì bàn làm việc cần phải quay về các hướng: hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y) và hướng Nam (Diên Niên).

 

Chọn bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần

 

Theo các chuyên gia ngoài hướng bàn làm việc cho tuổi Dần hợp phong thủy thì hình dáng, chất liệu và màu sắc cũng là một trong những yếu tố thu hút tiền tài và may mắn đến cho bạn. Với người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình dáng thuôn dài.


Hướng bàn làm việc tuổi Dần giúp bạn may mắn trong công việc
Hướng đặt bàn làm việc của người Bính Dần là ở phía Tây của phòng làm việc


Màu sắc hợp nhất là màu đỏ hoặc màu xanh lục, trong đó màu đỏ là màu bản mệnh còn màu xanh đại diện cho hành Mộc. Mà theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất có lợi cho người tuổi Bính Dần. Ngoài ra người tuổi Bính Dần nên ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ để thu hút thêm tiền tài và may mắn.

 

1. Phong thủy làm việc mang lại may mắn cho chủ nhân tuổi Giáp Dần


Người tuổi Giáp Dần sinh vào năm 1974 có quẻ mệnh Thổ thuộc Đại Khê Thủy có nghĩa Nước dưới khe lớn. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Giáp Dần ở phía Đông Nam của văn phòng.

 

Nam giới tuổi Giáp Dần


Nam giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục Vị).

 

Hướng tốt cho nữ giới tuổi Giáp Dần


Với nữ giới sinh năm 1974 thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ có các hướng tốt hợp phong thủy đó là: hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và hướng Tây (Phục Vị).

 

Bàn làm việc hợp với người tuổi Giáp Dần


Những người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc bàn làm việc nên là màu trắng, màu đen và màu nâu. Theo phong thủy đây là những màu sắc rất hợp và có lợi cho người tuổi Giáp Dần.


Hướng bàn làm việc tuổi Dần giúp bạn may mắn và sự nghiệp
Người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình tròn

 

2.  Hướng kê bàn làm việc hợp với người tuổi Canh Dần


Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc (Cây Tùng Bách). Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Canh Dần chính là ở phía Đông cửa văn phòng.

 

Hướng kê bàn làm việc cho nam giới tuổi Canh Dần


Nam tuổi Canh Dần thuộc Tây Tứ Mệnh để có được phong thủy bàn làm việc tốt thì nên đặt bàn quay về một trong bốn hướng sau đây: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị).

 

Nữ tuổi Canh Dần hợp với hướng làm việc nào


Với nữ tuổi Canh Dần thuộc Đông Tứ Mệnh, để thu hút thêm tài lộc, vận khí tốt thì bàn làm việc cần phải quay về các hướng sau: hướng Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam ( Diên Niên), Bắc (Phục Vị).


Hướng bàn làm việc tuổi Dần giúp bạn may mắn và sự nghiệp - bàn làm việc

 

Chọn bàn làm việc có hình dáng và màu sắc hợp với người tuổi Canh Dần


Người tuổi Canh Dần sinh vào năm 1974 sẽ thuộc mệnh Mộc vậy nên hãy ưu tiên chọn chiếc bàn có hình dạng uốn lượn, có góc lượn tròn và mang màu xanh đậm hoặc màu đen. Kích thước của bàn không quá rộng hoặc quá nhỏ phải cân xứng với vật dụng và trang thiết bị trên bàn.

 

3. Phong thủy bàn làm cho người tuổi Mậu Dần


Người tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1998 thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành. Phương vị đặt bàn bàn là Thần Tài cho người tuổi Mậu Dần là phía chính Đông.

 

Hướng đặt bàn tốt cho nam giới tuổi Mậu Dần


Với nam giới tuổi Mậu Dần thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị) và Tây (Thiên Y).

 

Nữ tuổi Mậu Dần hợp với hướng nào


Nữ tuổi Mậu Dần thuộc Đông Tứ Mệnh vì vậy hướng bàn làm việc tốt nên quay về các hướng sau đây: hướng Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và hướng Nam (Thiên Y).

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp với tuổi Mậu Dần


Theo phong thủy để thu hút thêm may mắn, tài lộc ngoài hướng bàn làm việc tuổi Dần phù hợp thì màu sắc, hình dáng cũng là các yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến sự thành công ấy.


Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, để có phong thủy bàn làm việc tốt, thu hút thêm tài lộc, may mắn thì bạn hãy ưu tiên lựa chọn chiếc bàn có hình chữ nhật, góc cạnh chắc khỏe, vuông vắn. Màu sắc hợp nhất với tuổi Mậu Dần đó chính là các  màu: đỏ, xám, vàng đất, vàng, nâu đỏ….

 

4.  Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần


Người tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962 thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Kim Bạch Kim tức Vàng pha bạc. Hướng đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Nhâm Dần chính là ở phía chính Nam văn phòng.

 

Nam giới tuổi Nhâm Dần hợp với hướng nào


Nam tuổi Nhâm Dần thuộc Tây Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc tốt nhất hãy quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây (Thiên Y).


Hướng bàn làm việc tuổi Dần giúp bạn may mắn và sự nghiệp - sang trọng
Chiếc bàn làm việc màu trắng tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho cả không gian

 

Nữ tuổi Nhâm Dần hợp với hướng nào


Nữ mệnh tuổi Nhâm Dần thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc cần phải quay về các  hướng hợp phong thủy sau: Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và hướng Nam (Thiên Y).


Hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Dần


Những người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần có quẻ mệnh Kim nên hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn. Màu sắc hợp nhất là màu vàng, trắng để mang đến vượng khí, vận may cho chủ nhân.


Giải mã một số từ phong thủy


Phục vị: có nghĩa là gặp được nhiều may mắn
Thiên Y: Mang đến năng lượng tràn đầy, làm việc thật hiệu quả
Diên Niên: có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp hòa thuận
Sinh Khí: nhận được nhiều tài lộc, vượng khí, công việc suôn sẻ thuận lợi.


Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Dần. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc sao cho tốt nhất.


Xem thêm:

- Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ giúp đem lại tài lộc may mắn

- Phong thủy bàn làm việc theo tuổi may mắn cho 12 con Giáp
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn