Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy mang đến công danh rực rỡ

Trong thiết kế nội thất phòng làm việc thì chọn hướng bàn làm việc tuổi Mão là rất quan trọng bởi ảnh hưởng đến sự suy thịnh trong quản lý và sự thành bại trong công việc, sự nghiệp. Tùy vào tuổi, cung mệnh mỗi người sẽ có hướng ngồi làm việc thật phù hợp mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Những người tuổi Mão thì phù hợp với hướng nào? Hãy tham khảo ngay bài viết ở bên dưới để hiểu rõ hơn.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy cho người tuổi Mão 2018


Về tính cách người tuổi Mão đa phần đều rất nhạy cảm và luôn cảnh giác cao độ với mọi thứ xung quanh. Khi bắt tay làm một việc gì họ đều suy nghĩ một cách thận trọng, kỹ lưỡng rồi mới bắt đầu hành động. Chính vì vậy để phát hiện ra sai lầm của người tuổi Mão là điều không dễ dàng.

Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy mang đến công danh rực rỡ
Người tuổi Mão đa phần đều rất nhạy cảm và luôn cảnh giác cao độ với mọi thứ xung quanh

Bên cạnh sự nhạy bén, sự cần mẫn và kiến thức uyên thâm thì hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của người tuổi Mão.

 

1- Vị trí đặt bàn làm việc phù hợp với người tuổi Ất Mão


Tuổi Ất Mão có ngày sinh từ 10/02/1975 đến 30/01/1976 thuộc mệnh Kim trong ngũ hành Đại Khê thủy tức Nước dưới khe lớn. Hướng đặt bàn là Thần Tài của người Ất Mão là ở phía Đông Nam văn phòng làm việc.

 

Hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 cho nam mệnh


Với nam giới tuổi Ất Mão thuộc Tây Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng sau: hướng Tây Bắc ( Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và hướng Tây ( Phục Vị). Các hướng tốt này sẽ giúp chủ nhân tuổi Ất Mão thu hút thêm nhiều tài lộc, tiền tài cho con đường làm ăn kinh doanh phát triển hơn.

 

Hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 cho nữ giới


Nữ giới tuổi sinh năm 1975 thuộc Tây Tứ Mệnh có phương vị đặt bàn Thần Tài là ở phía Đông Nam và hướng bàn cần phải quay về: hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và hướng Đông Bắc (Phục Vị).

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp với tuổi Ất Mão


Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình tròn mềm mại, uyển chuyển hoặc hình móng ngựa chắc chắn.


Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy mang đến công danh sự nghiệp


Chiếc bàn này không chỉ hợp mà còn giúp người ngồi làm việc luôn cảm thấy thoải mái và tạo nét đẹp sang trọng cho không gian. Màu sắc hợp với tuổi Ất Mão nhất là màu nâu, màu đen và màu trắng.

 

2.  Vị trí kê bàn làm việc hợp với người tuổi Tân Mão


Người tuổi Tân Mão có ngày sinh từ 06/02/1951 – 26/01/1952 có quẻ mệnh Mộc thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc có nghĩa là Cây Bách Tùng. Phương vị đặt bàn làm việc Thần Tài ở phía chính Đông của văn phòng.

 

Nam giới tuổi Tân Mão hợp với hướng làm việc nào


Với nam giới thuộc Đông Tứ Mệnh, vì vậy bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên y), Đông (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Phục Vị).

 

Nữ giới tuổi Tân Mão hợp với hướng làm việc nào


Theo hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp với phong thủy thì nữ tuổi Tân Mão thuộc Tây Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc nên quay về các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y).

 

Chọn bàn làm việc phù hợp với người tuổi Tân Mão


Người sinh năm 1951 có niên mệnh thuộc Mộc, để thu hút tiền tài và may mắn nên chọn chiếc bàn làm việc có góc lượn tròn và hình dạng uốn lượn mềm mại. Màu sắc của bàn nên ưu tiên chọn bàn có màu đen hoặc màu xanh đậm. Trong đó màu xanh đậm là màu bản mệnh của Mộc còn màu đen tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Mão.


Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy đúng hướng
Bàn làm việc màu đen sang trọng, hiện đại

 

3. Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mão


Tuổi Đinh Mão có ngày sinh từ 29/01/1987-16/02/1988 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành Lộ Trung Hỏa tức Lửa trong lò. Chính vì vậy hướng đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Đinh Mão là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc.

 

Nam giới tuổi Đinh Mão hợp với hướng nào


Đinh Mão 1987 hướng bàn làm việc cho nam giới thuộc Đông Tứ Mệnh nên quay về một trong các hướng sau: hướng Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị). Đây là các hướng tốt mang đến nhiều may mắn, tiền tài cho con đường làm ăn kinh doanh người tuổi Đinh Mão phát triển thuận lợi hơn.

 

Tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng làm việc nào


Nữ tuổi Đinh Mão thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng sau: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc ( Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị) và hướng Tây (Thiên y).

 

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp với tuổi Đinh Mão


Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa vì vậy những chiếc bàn làm việc có hình dạng thuôn dài là thích hợp nhất. Và màu sắc hợp với người sinh năm 1987 là màu đỏ hoặc màu xanh lục. Trong hướng bàn làm việc tuổi Mão thì những chiếc bàn mang màu xanh đậm hoặc màu đỏ sẽ làm cho không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều.

 

4. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mão


Những người tuổi Kỷ Mão sinh vào năm 1999 có quẻ mệnh Thủy thuộc ngũ hành Thành đầu thổ tức Đất trên thành. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Kỷ Mão là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc.


Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy - bàn làm việc
Bàn làm việc hình chữ Nhật góc cạnh với màu sắc trang nhã, ấn tượng

 

Nữ tuổi Kỷ Mão hợp với hướng nào?


Nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị) và hướng Tây (Diên Niên).

 

Nam tuổi Kỷ Mão hợp với hướng nào?


Với nam giới thuộc Đông Tứ Mệnh do vậy vị trí đặt bàn làm việc ở phía chính Bắc và quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và Bắc (Phục Vị).

 

Chọn bàn làm việc phù hợp với tuổi Kỷ Mão


Những người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, do vậy hãy ưu tiên lựa chọn chiếc bàn làm việc có dạng hình chữ nhật. Màu sắc phù hợp và thịnh vượng nhất là màu vàng, nâu đỏ, vàng đất, màu xám và màu đỏ. Sử dụng chiếc bàn này sẽ mang đến may mắn và vượng khí tốt cho chủ sở hữu.

 

5. Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy chủ nhân tuổi Quý Mão


Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão có quẻ mệnh Thủy trong ngũ hành Kim Bạch Kim tức Vàng pha bạch kim. Hướng đặt bàn làm việc là chính là phía Nam của văn phòng.


Hướng bàn làm việc tuổi Mão hợp phong thủy mang đến may mắn
Chiếc bàn màu trắng có thiết kế đơn giản, hiện đại

 

Hướng kê bàn làm việc hợp với nam tuổi Quý Mão


Do nam tuổi Quý Mão thuộc Đông Tứ Mệnh vì thế bàn làm việc cần phải quay về một trong bốn hướng tốt sau đây: hướng Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Phục Vị).

 

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho nữ tuổi Quý Mão


Với nữ giới tuổi Quý Mão thuộc Tây Tứ Mệnh do vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên) và hướng Tây Bắc (Thiên Y).

 

Hình dáng và màu sắc phù hợp với người tuổi Quý Mão


Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn. Chất liệu phù hợp nhất với người mệnh Kim là sắt, kim loại….Chiếc bàn làm việc có màu trắng, màu vàng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người mệnh Kim tuổi Quý Mão.

 

Quy tắc cần nhớ khi chọn hướng bàn cho người tuổi Mão hợp phong thủy

 

 1. Phía sau lưng người ngồi làm việc phải có điểm tựa vững chắc (tủ tài liệu, vách ngăn, tường…).
 2. Bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không được đối diện trực tiếp với chính ra vào.
 3. Không được kê bàn quay mặt vào tường hay quay lưng ra cửa phòng
 4. Không đặt bàn làm việc ở vị trí chính giữa của văn phòng
 5. Tránh đặt bàn làm việc ở dưới xà ngang hoặc ngay trước cột vuông
 6. Không để bàn nơi góc khuất, góc nhọn và không được hướng ra cầu thang, toilet…


Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số bí quyết chọn hướng bàn làm việc tuổi Mão sao cho hợp phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để thiết kế chỗ ngồi làm việc phù hợp nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn