Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Theo phong thủy mỗi cung mệnh, mỗi tuổi lại có những hướng, vị trí đặt bàn làm việc thật phù hợp để mang đến may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân. Với người tuổi Tân Mùi hay các tuổi khác nhau mỗi hướng đặt lại mang đến ý nghĩa khác nhau.

Vậy đâu là hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi để thu hút được tài lộc, may mắn góp phần cho sự nghiệp công danh thêm rực rỡ. Ngay bây giờ xin mời bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

>>Xem ngay: Thiết kế văn phòng đẹp độc đáo và ấn tượng mang đến không gian tinh tế

 

Tổng quan về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991


Những người thuộc Tân Mùi sinh vào năm 1991 mang mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Theo thuyết phật giáo người tuổi Tân Mùi được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ được A Di Đà Như Lai ban cho thọ mệnh. Được Ma Lợi Tử ban cho phúc đức và được Đại Nhân Như Lai bảo hộ.


Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến
Những người tuổi Tân Mùi luôn sống hài hòa, kiên định và đầy hoài bão


Họ là những người sống kiên định và đầy tham vọng hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều rất cứng cỏi, kiên định tuy nhiên họ lại là con giáp có phần chậm chạp và kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.


Đặc biệt người sinh năm 1991 thích sống an nhàn, không thích ganh đua tranh đấu và cũng không muốn lao tâm khổ xác. Họ thường tránh né mọi xô xát, hỗn độn và luôn gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình. Họ rất được người khác yêu quý giúp đỡ trong công việc, cuộc sống dễ dàng đạt được thành công.

 

Vị trí và hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy


Theo kiến thức phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi việc bài trí, đặt bàn làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp cho người ngồi làm việc thêm trí tuệ, sáng tạo và ảnh hưởng rất nhiều đến thành – bại trong sự nghiệp. Khi chọn hướng, vị trí đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1991 cần lưu ý những điều sau:

 

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Tân Mùi


Phương vị đặt bàn Thần Tài cho nam Tân Mùi chính là ở phía Nam của văn phòng làm việc. Nam giới sinh năm 1991 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến ảnh 2
Hướng hợp đặt bàn làm việc hợp nhất cho người tuổi Tân Mùi là phía Nam của văn phòng


Trong đó hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình là vị trí tiếp thêm sức mạnh giúp bạn an tâm, vững tin để phát triển sự nghiệp. Hướng Nam mang lại sự tiến bộ bản thân củng cố sức mạnh tinh thần và may mắn hơn trong sự nghiệp. Hướng Đông Nam lại tốt cho sức khỏe, tăng hiệu quả, năng suất làm việc cho chủ sở hữu.

 

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho nữ tuổi Tân Mùi


Nữa tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần quay về một trong các hướng: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.


Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến hình 3
Nữ tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc quay một trong các hướng: Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và Đông Bắc


Trong đó bàn làm việc quay về hướng Tây Nam giúp bạn có được mối quan hệ tốt trong tình yêu, gia đình tạo chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn nữa trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần mang đến may mắn và sự tiến bộ cho bản thân. Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt để làm việc thêm năng suất hơn.

 

Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh khi đặt bàn làm việc


Có hướng tốt thì chắc chắn sẽ có hướng xấu nếu hướng tốt mang đến tiền tài và may mắn thì các hướng xấu sẽ mang lại điềm xấu, tai ương cho bạn. Với nam tuổi Tân Mùi khi đặt bàn làm việc cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Đây là những hướng xấu có ảnh hưởng không tốt đến nam giới sinh năm 1991. Nếu bàn được đặt quay về một trong bốn hướng này sẽ mang lại điềm xấu, tai ương gia đình không êm ấm hòa thuận, sự nghiệp công không thành danh không toại.


Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

 

Những điều cần lưu ý khi chọn vị trí đặt bàn làm việc người tuổi Tân Mùi


Đặt bàn làm việc hướng ra cửa để thu hút nguồn sinh khí mang đến vận may, tiền tài và sự minh mẫn tỉnh táo cho người ngồi làm việc thật năng suất. Nhưng bạn cũng lưu ý không đặt bàn đối diện trực tiếp với cửa ra vào bởi ở vị trí này những tiếng ồn, phiền nhiễu và luồng khí không tốt ở bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tập trung vào công việc của bạn.Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến nhanh
Không đặt bàn làm việc gần với nhà vệ sinh, nơi góc khuất hoặc nơi cuối hành lang lạnh lẽo….


Không đặt bàn làm việc ở gần nhà vệ sinh, nơi cuối hành lang, góc khuất hoặc những nơi góc nhọn. Theo phong thủy đây là những vị trí không tốt mang lại điềm xấu, làm giảm may mắn của người tuổi Tân Mùi.


Ở phía sau bàn làm việc nên có bức tường vững hoặc chiếc tủ tài liệu chắc chắn tạo cảm giác cho người ngồi như được bảo vệ, nâng đỡ từ phía sau.
Không đặt bàn làm việc hướng ra cầu thang vì cầu thang là chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác mất an toàn, mất cân bằng cho người ngồi.


Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ bởi nó gây cảm giác bất an cho người sử dụng luôn có cảm giác như ai đó đang rình rập đâm lén sau lưng vậy.


Đồng thời ở phía trên bàn làm việc cũng không nên có xà ngang hay hệ thống đèn trang trí bởi nó sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như công danh của người sử dụng…..

 

Màu sắc hợp với người tuổi Tân Mùi


Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì không chỉ hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi mà màu sắc cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, vận may và thành công trong sự nghiệp của chủ sở hữu. Người sinh năm 1991 nên chọn chiếc bàn làm việc có màu nâu đỏ, màu xám, màu ghi…sẽ tương trợ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ.Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp
Chiếc bàn làm việc màu nâu mang đến sự sang trọng, quý phái cho cả không gian


Đồng thời người sinh năm 1991 cần tránh sử dụng các gam màu như màu xanh lá cây, màu xanh lục….để hạn chế điều xấu xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Chọn bàn làm việc có kích thước và kiểu dáng thật phù hợp


Về kiểu dáng người tuổi Tân Mùi nên ưu tiên sử dụng chiếc bàn có hình dáng chữ nhật vuông vắn, tiện nghi. Bởi đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa mà theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ từ đó giúp cho người tuổi Mùi có được luồng sinh khí tốt hơn.


Về kích thước bàn làm việc: Bạn nên lưu ý chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải vừa tạo nên sự cân xứng với các vật dụng, trang thiết bị trên bàn vừa tạo sự hài hòa với tổng thể thiết kế. Một chiếc bàn có kích thước rộng quá sẽ mang đến cảm giác trống trãi, cô đơn cho người ngồi làm việc.


Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn luôn thăng tiế
Chiếc bàn làm việc phải có kích thước vừa phải không rộng quá cũng không hẹp quá


Một chiếc bàn chật hẹp, kích thước nhỏ lại khiến cho người sử dụng thấy chật chội và không thoải mái khi làm việc. Vậy nên khi chọn bàn làm việc bạn phải dựa vào tổng thể thiết kế chung, trang thiết bị, vật dụng để bàn….để lựa chọn chiếc bàn có kích thước thật phù hợp.

 

Trang trí bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy


Để góc làm việc thêm ấn tượng, độc đáo và thu hút được nhiều tài lộc cũng như vượng khí bạn nên đặt một số cây xanh phong thủy, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Mùi.


Về cây xanh phong thủy: Chủ nhân sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên đặt một số loại cây như cây hồng môn, trạng nguyên, cây hoa sứ đỏ, cây vạn lộc….Những loại cây này có màu sắc tương sinh với mệnh Thổ sẽ kích hoạt may mắn và vận tài cho chủ nhân tuổi Tân Mùi.


Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn luôn thăng tiế
Tượng dê phong thủy mang đến tiền tài, may mắn và vượng khí cho chủ sở hữu


Về vật phẩm phong thủy: Người tuổi Tân Mùi có thể chọn một số vật phẩm để mang đến nhiều vượng khí và may mắn như tượng mèo phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ, quả cầu thạch anh, tượng dê phong thủy, tượng mèo phong thủy, sư tử, rùa phong thủy….để mang đến vận may cho con đường làm ăn kinh doanh thêm phát đạt, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy hơn.

>>Xem ngay: Bí quyết bố trí hướng ngồi làm việc theo tuổi 1983 hợp phong thủy


Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn bí quyết chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi mang đến nhiều may mắn, tài lộc rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để đặt cũng như trang trí bàn làm việc thật hợp phong thủy.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn