Hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy sinh tài lộc và may mắn

Việc bố trí, sắp xếp bàn làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp, công danh và hạn chế những rủi ro, tai ương không đáng có. Bạn sinh năm Tuất, bạn muốn biết hướng bàn làm việc tuổi Tuất kê như thế nào mới hợp phong thủy. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

 


Hướng đặt bàn làm việc sinh tài lộc – thêm vượng khí cho người tuổi Tuất 2018


Người cầm tinh tuổi Tuất luôn có ý thức mạnh mẽ về công lý, công bằng. Họ là những người sống thành thật, khiêm tốn có sức quyến rũ lôi cuốn. Ngoài ra điểm mà chúng ta ấn tượng với người tuổi Tuất là họ rất dễ tính, thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh.


Hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy sinh tài lộc và may mắn

 • Trong công việc người cầm tinh tuổi Tuất rất chăm chỉ, kiên trì để đạt được thành công.


Tuy nhiên họ lại rất hay cả thẹn, bảo thủ và dễ bị kích thích nên đôi khi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Vậy người tuổi Tuất có thể hóa giải những điều này bằng cách bố trí và đặt hướng bàn làm việc sao cho thật hợp phong thủy để mang đến tài lộc và may mắn cho công danh, sự nghiệp phát triển hơn.


1. Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất năm 2018


Những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy trong cung mệnh Đại Hải Thủy tức Nước biển lớn. Bạn sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy hãy sử dụng chiếc bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa uyển chuyển. Màu sắc bàn hợp với tuổi Nhâm Tuất là màu trắng, màu nâu và màu đen.

Trong đó đen là màu bản mệnh của Thủy còn màu trắng tượng trưng cho hành Kim (Kim sinh Thổ) mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân tuổi Nhâm Tuất.


Hướng ngồi làm việc của tuổi Nhâm Tuất nam


Trong phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 thì phương vị đặt bàn là Thần Tài ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Do nam giới sinh năm 1982 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc phải quay về một trong bốn hướng tốt đó là: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị). Những hướng tốt này sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, vận khí cho công danh, sự nghiệp nam chủ nhân tuổi Nhâm Tuất phát triển hơn.
 

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất nữ mạng


Nữ chủ nhân tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh, vậy nên bàn làm việc cần phải được đặt ở phía chính Nam và quay về một trong các hướng tốt sau: Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Diên Niên) và Đông Bắc (Thiên Y). Tùy vào thiết kế, mục đích để bạn lựa chọn hướng đặt bàn cho thật phù hợp.
 

Tuổi Nhâm Tuất nên trồng cây gì


Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy bạn hãy ưu tiên chọn các loại cây cảnh có màu xanh dương hoặc màu trắng.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy sinh tài lộc và may mắn - hình 2

 • Hoa lan trắng mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân tuổi Nhâm Tuất

Đồng thời bạn cũng lưu ý tránh chọn những loại cây có màu nâu thuộc mệnh Thổ để tránh vượng khí, may mắn bị lùi lại. Như vậy để thu hút thêm may mắn, tiền tài chủ nhân tuổi Nhâm Tuất nên trồng các loại cây như: Lan chi, phát tài, lộc vừng, vạn tuế, thiên tuế, hoa lan, cây cọ Nhật, sung…


2. Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất


Người tuổi Canh Tuất sinh vào năm 1970 có quẻ mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Chủ nhân thuộc mệnh Kim để thu hút thêm tài lộc, vận may hãy lựa chọn chiếc bàn làm việc hợp phong thủy có hình dạng chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa là phù hợp nhất.

Màu sắc của bàn nên là màu vàng hoặc màu trắng. Màu trắng là màu bản mệnh của Kim còn màu vàng thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim rất có lợi cho chủ nhân tuổi Canh Tuất.
 

Nam giới tuổi Canh Tuất hợp với hướng nào


Hướng ngồi Thần Tài cho người tuổi Canh Tuất chính là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Theo hướng bàn làm việc tuổi Tuất thì nam giới tuổi Canh Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về các hướng tốt sau: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên) và hướng Đông (Phục Vị).


Nữ giới tuổi Canh Tuất hợp hướng nào


Nữ mệnh tuổi Canh Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh cho nên bàn làm việc phải quay về một trong các hướng: hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị) và hướng Bắc (Thiên Y).


Hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy sinh tài lộc và may mắn - hình 3

 • Bàn làm việc sang trọng, hiện đại cho giám đốc tuổi Canh Tuất


Cây xanh phong thủy để bàn hợp tuổi Canh Tuất


Tuổi Canh Tuất nên trồng cây gì? Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim hãy ưu tiên chọn những loại cây có màu sắc hợp bản mệnh như trắng (Kim hợp Kim) hoặc nâu (Thổ sinh Kim) để thu hút thêm vượng khí. Một số loại cây phong thủy mà chủ nhân tuổi Canh Tuất nên trồng là: cây ngọc ngân, cây cọ Nhật, phát tài, kim đế vương, trúc phát tài, cây cau Nhật…Những loại cây này không chỉ mang đến vận may, tài lộc mà còn giúp không gian văn phòng trở nên trong lành hơn, tươi mát hơn.


3. Hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tuất


Những người tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994 có quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài cho chủ nhân tuổi Giáp Tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc.


Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho nam giới tuổi Giáp Tuất


Nam chủ nhân tuổi Giáp Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng tốt sau đây: hướng Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Diên Niên).


Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho nữ giới tuổi Giáp Tuất


Nữ chủ nhân tuổi Giáp Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh do vậy hướng ngồi làm việc cần phải quay về những hướng sau: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên). Các hướng này không chỉ hợp phong thủy mà còn mang đến vượng khí tốt, vận may cho con đường làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp của nữ chủ nhân tuổi Giáp Tuất phát triển thuận lợi hơn.


Lựa chọn bàn làm việc có hình dáng và màu sắc hợp với tuổi Giáp Tuất


Bạn sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa theo hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì bạn nên ưu tiên chọn chiếc bàn có thiết kế dạng thuôn dài chắc chắn, mạnh mẽ. Màu sắc phù hợp nhất là màu đỏ hoặc màu xanh lục. Trong đó màu đỏ - màu của Hỏa còn màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Canh Tuất.


Hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy sinh tài lộc mang đến sức khỏe
Sau lưng bàn làm việc phải có điểm tựa thật chắc chắn


Tuổi Canh Tuất nên trồng cây gì


Bạn sinh vào năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa hãy trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam tím mang đến nhiều may mắn cho công việc, sự nghiệp và công danh thêm thuận lợi. Như phân tích trên trong làng cây cảnh có một số cây hợp với tuổi và mệnh người tuổi Giáp Tuất đó là: hoa trạng nguyên, tùng, cây phát tài, hoa cúc, bạch mã hoàng tử, tiểu hồng môn, tre cảnh, hoa mai, lộc vừng…


4. Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Tuất


Tuổi Bính Tuất sinh vào năm 1946, 2006 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành Ốc Thượng Thổ tức Đất trên nóc nhà. Bạn sinh năm Bính Tuất nên sử dụng bàn làm việc và học tập có dạng hình chữ nhật và mang màu vàng đất, xám, nâu đỏ hoặc màu vàng là phù hợp nhất.


Hướng ngồi làm việc nam giới tuổi Bính Tuất


Hướng đặt bàn là Thần Tài cho nam giới tuổi Bính Tuất ở phía chính Tây của văn phòng. Do nam mệnh tuổi Bính Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt đó là: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên) và hướng Đông (Thiên Y).


Hướng ngồi làm việc nữ tuổi Bính Tuất


Nữ giới sinh năm 2006 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải kê ở phía chính Tây văn phòng và quay về một trong các hướng tốt sau: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị). Các hướng tốt này sẽ mang lại may mắn, vượng khí cho việc học hành, sự nghiệp của chủ nhân tuổi Bính Tuất thêm tốt hơn.


5.    Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Tuất


Người mậu Tuất sinh vào năm 1958, 2018 có quẻ mệnh Mộc thuộc ngũ hành Bình địa mộc tức Cây ở đồng bằng. Bạn sinh năm 1958 mệnh Mộc hãy sử dụng bàn làm việc có dạng hình uốn lượn, góc bo tròn mềm mại. Màu sắc hợp với tuổi Mậu Tuất là màu đen, màu xanh đậm.

Hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy sinh tài lộc mang đến sức khỏe
Bàn làm việc màu đen cho không gian thêm sang trọng, quý phái

 

Màu xanh đậm – màu bản mệnh của Mộc còn màu đen tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất có lợi cho người tuổi Mậu Tuất.


Nữ tuổi Mậu Tuất hợp hướng nào


Phương vị đặt bàn hợp nhất, mang lại nhiều tài lộc nhất cho người tuổi Mậu Tuất là ở phía chính Bắc văn phòng làm việc. Nữ tuổi Mậu Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh, vậy nên bàn làm việc phải quay về một trong các hướng tốt sau:  Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên).
 

Nam giới tuổi Mậu Tuất hợp hướng nào


Mệnh nam tuổi Mậu Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải đặt ở phía chính Bắc và quay về một trong những hướng sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị).


Cây phong thủy để bàn cho người tuổi Mậu Tuất


Một số cây phong thủy hợp với chủ nhân tuổi Mậu Tuất phải kể đến đó là: cây thiên tuế, phát tài, ngọc ngân, kim ngân, cây tình yêu, tùng la hán, cau cảnh, đế vương, hoa lan, sâm cảnh, kim tiền, vạn niên thanh…


Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tuất


Linh vật phong thủy, vật phẩm không đẹp và độc đáo hơn mà còn mang đến may mắn giúp chủ nhân giải trừ điềm xấu, tai ương trong cuộc sống lẫn công việc. Một số vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tuất phải kể đến như: quả cầu thạch anh, tượng Di Lạc, ngựa vàng kim chiêu tài, tượng chó phong thủy, tượng hổ phong thủy, tỳ hưu, tượng ngựa phong thủy, tượng sư tử phong thủy….

Hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy sinh tài lộc và sự nghiệp

 • Tượng chó phong thủy

 


Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về chọn hướng bàn làm việc tuổi Tuất hợp phong thủy thêm vượng khí thêm tài lộc cho chủ nhân. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cách trang trí hoặc hướng bàn phong thủy cho các tuổi khác hãy nhanh liên hệ đến Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí nhé.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn