Dự án thiết kế -> Khám phá xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở

Thiết kế nội thất văn phòng mở ngày càng được ưa chuộng nhằm tạo ra một phong cách trẻ trung, năng động vô cùng ấn tượng giúp không gian trở nên tươi mới hơn.

Ngày nay, phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở ngày càng được ưa chuộng tại vì những ưu thế của nó so với các phong cách thiết kế văn phòng truyền thống.


Dưới đây nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế văn phòng hiện đại phong cách mở công ty VIPACO theo phong cách trẻ trung, năng động vô cùng ấn tượng.


Thiết kế nội thất văn phòng mở không gian lễ tân sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 1


Bỏ qua quan niệm về quy mô và phong cách làm việc trong các nhà máy thông thường, VIPACO mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác về môi trường làm việc nhà máy hiện đại và coi trọng thiết kế với thiết kế văn phòng mở.


Cảm nhận đầu tiên khi khách hàng bước chân vào không gian lễ tân này là sự sang trọng và lối kiến trúc hiện đại, tươi mới.

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 2


Nổi bật nhất là khu vực lễ tân của công ty với logo của công ty được làm nổi bật trên nền đá rất ấn tượng và đẹp mắt. Hai bên back groud là các lam gỗ có vai trò như một vách ngăn với không gian phòng giám đốc.


Thiết kế nội thất văn phòng mở mang đến cho không gian lễ tân một tầm nhìn đẹp và mang đến cho khách hàng  cảm giác thân thiện, hiếu khách.

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 3


Bên cạnh khu vục lễ tân, chúng tôi còn thiết kế toàn bộ phần không gian còn lại để làm khu vực đón tiếp khách với 2 sofa lớn và bàn kính đặt trên một tấm thảm nổi bật ở trung tâm căn phòng. Đèn trần là một điểm nhấn đẹp mắt và tinh tế mà các kiến trúc sư của chúng tôi khéo léo lồng ghép vào thiết kế không gian lễ tân cao cấp này.


Thiết kế nội thất văn phòng mở không gian làm việc năng động, thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 4


Thiết kế văn phòng mở được thể hiện một cách xuất sắc trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty VIPACO.


Thay vì sử dụng các loại vách ngăn hay xây thành các phòng kín, VIPACO lại lựa chọn cho mình phong cách thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở với các vách ngăn cây xanh vô cùng đẹp mắt và dễ chịu.

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 5


Hai gam màu tương phản là trắng và đen xám với các đường nét, hình khối khỏe khoắn, mang đến cho thiết kế nội thất văn phòng mở diện mạo phóng khoáng, năng động rất phù hợp với phong cách của một công ty sản xuất.

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 6


Có nhiều kiểu bàn làm việc được bố trí trong thiết kế nội văn phòng hiện đại không gian mở này. Bàn làm việc thông thường cho các vị trí ngồi làm việc cố định và bàn làm việc cho các nhân viên làm việc tạm thời. Bàn làm việc với chất liệu gỗ công nghiệp và ghế lưới văn phòng mang đến một không gian làm việc năng động, cá tính.

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 7


Thiết kế nội thất văn phòng mở của công ty VIPACO gây ấn tượng với một không gian năng động, việc loại bỏ triệt để các vách ngăn trong không gian làm việc, kể cả không gian phòng giám đốc. Điều này cho phép lãnh đạo có thể bao quát được mọi hoạt động diễn ra trong văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng mở - 8


Các mảng miếng trang trí và back groud trong không gian thiết kế văn phòng mở này rất trẻ trung, khỏe khoắn làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của công ty VIPACO.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng mở hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những thiết kế phòng làm việc đẹp với chất lượng tốt nhất.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn