Dự án thiết kế -> Khơi nguồn cảm hứng từ thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách mở chuyên nghiệp không chỉ góp phần nâng cao năng suất công việc mà còn giúp khơi nguồn cảm hứng nhằm khiến các nhân sự trở nên nhiệt huyết và sáng tạo hơn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.


Để quý khách có thêm ý tưởng cho thiết kế văn phòng hiện đại, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số hình ảnh từ mẫu thiết kế văn phòng làm việc mở hiện đại mới nhất của chúng tôi. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng, cảm nhận và tham khảo.


Thiết kế nội thất văn phòng khu vực sảnh lễ tân ấn tượng


Thiết kế văn phòng phong cách mở hiện đại - khu vực sảnh lễ tân ấn tượng - view1


Khu vực sảnh lễ tân là một không gian đầy thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Không chỉ vậy, khu vực này còn được bố trí một giá trồng cây xanh đơn giản mà độc đáo. Điều này có thể giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng thân thiện, cởi mở với khách hàng, đối tác ngay từ lần đầu gặp mặt. Bàn lễ tân được thiết kế những đường kẻ ngang chạy song song đơn giản mà lại rất tinh tế, tạo điểm nhấn thú vị cho không gian lễ tân.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách mở - khu vực sảnh lễ tân ấn tượng - view2


Dọc theo hệ thống cửa kính lớn của khu vực lễ tân là những chiếc sofa êm ái nhằm mang đến những khoảng thời gian chờ đợi thoải mái tối đa cho những vị khách. Sự kết hợp bất ngờ giữa sắc xám lịch lãm và gam màu vàng rực rỡ tạo nên hiệu ứng đầy nổi bật và ấn tượng cho khu vực này.


Thiết kế nội thất phòng làm việc mở hiện đại


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách mở - không gian làm việc chuyên nghiệp - view1


Không gian làm việc chung trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này được bố trí theo phong cách mở đầy ngẫu hứng nhưng cũng không kém phần khoa học, giúp nâng cao sự tương tác và tăng nguồn cảm hứng trong công việc cho các nhân sự.


Thiết kế văn phòng hiện đại phong cách mở - không gian làm việc chuyên nghiệp - view2


Toàn bộ không gian được chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực lại được trang trí bằng những cách khác nhau mang đến những trải nghiệm thú vị cho các nhân sự. Tại khu vực này là những khối hình học ngẫu hứng, cá tính góp phần khơi gợi sự sáng tạo trong công việc.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách mở - không gian làm việc chuyên nghiệp - view3


Bên cạnh đó còn có chiếc bảng với những câu châm ngôn, trích dẫn ý nghĩa, truyền cảm hứng cho các nhân viên, tạo nên nguồn nhiệt huyết và động lực thúc đẩy nhân viên cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của công ty.


Thiết kế văn phòng hiện đại phong cách mở - không gian làm việc chuyên nghiệp - view4


Ở một khu vực khác trong mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc mở, kiến trúc sư lại sử dụng những kệ trồng cây mang màu xanh len lỏi vào từng vị trí làm việc của mỗi người. Sắc xanh sẽ khiến nhân viên văn phòng thư giãn hơn, có thêm năng lượng và cảm hứng để tiếp tục công việc của mình. Không chỉ vậy, các kệ trồng cây này còn làm nhiệm vụ như những tấm vách ngăn, tạo sự phân chia giữa từng khu vực trong không gian làm việc chung.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách mở - không gian làm việc chuyên nghiệp - view5


Toàn bộ không gian làm việc chung của thiết kế văn phòng hiện đại được bố trí liên thông, thống nhất qua những lối đi liền mạch. Điều này không chỉ mang đến một phong cách mở hiện đại mà còn nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể các nhân sự trong công ty.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian phòng giám đốc sang trọng


Thiết kế văn phòng hiện đại không gian phòng giám đốc sang trọng - view1


Thay vì nằm trong một khu vực riêng biệt, không gian phòng giám đốc được bố trí liên thông với nơi làm việc chung, chỉ ngăn cách bởi tấm rèm lật đơn giản. Tại đây, người lãnh đạo vừa có thể quan sát các nhân viên của mình vừa có thể rút ngắn mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, mang lại không khí làm việc thoải mái cho tất cả mọi người.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian phòng giám đốc sang trọng - view2


Tuân theo phong cách mở chủ đạo của toàn bộ văn phòng, nơi làm việc của giám đốc cũng có thiết kế đầy phóng khoáng và gần gũi thiên nhiên giúp phá bỏ mọi giới hạn trong tâm lý và suy nghĩ, giúp người lãnh đạo tiếp cận đến những tư duy mới mẻ, sáng tạo hơn.


Để sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phù hợp nhất với doanh nghiệp của quý khách, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Bằng kinh nghiệm và sức sáng tạo không giới hạn của mình, chúng tôi sẽ đem lại không gian nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cũng như sự hài lòng tối đa cho quý khách.
 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn