Kinh nghiệm thiết kế nội thất hội trường sang trọng

Đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp lớn thì hội trường là phòng để dùng vào các hoạt động hội thảo, họp hành, biểu diễn giao lưu văn nghệ quy mô… Trong đó có cả sự tham gia của các khách mời đặc biệt, vì vậy mà thiết kế hội trường sang trọng đóng vai trò rất lớn đối với mỗi đơn vị.

Lựa chọn nội thất hội trường 

Nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến thiết kế hội trường sang trọng hiện đại đó là nội thất hội trường, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nội thất được thiết kế theo các phong cách khác nhau phục vụ phù hợp cho không gian hội trường của bạn.

Ghế hội trường được thiết kế chuyên nghiệp từng chi tiết, toàn bộ khung ghế làm từ sắt vững chắc được cố định trực tiếp xuống nền hội trường, bên ngoài ghế bọc đệm mút đúc lạnh êm ái và thoáng không gây bí bách, bên ngoài là lớp vải lưới hoặc vải cotton giúp lưu thông và thấm hút mồ hôi dễ dàng. Các mẫu ghế được thiết kế theo gam màu đỏ xanh dương, vàng là những màu cơ bản được ưa chuộng, ngoài ra cũng có thể thiết kế theo gam màu đặc trưng cho mỗi cơ quan mà vẫn đảm bảo sang trọng, đẹp mắt.

Ngoài ra, ghế hội trường còn được trang bị thêm phần tay ghế với nhiều chức năng như: để nước uống, máy vi tính hoặc là mặt bàn để ghi chép khi tham dự họp hành, rất tiện dụng cho người tham gia. Ghế được thiết kế rộng rãi, êm ái đảm bảo thoải mái nhất cho khách mời khi phải làm việc lâu tại hội trường.

Tham khảo: 3 tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chất lượng

Bàn và bục phát biểu trong hội trường thường được làm từ vân gỗ cao cấp giúp thiết kế hội trường sang trọng hơn. Với việc sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp, bên ngoài được phủ một lớp vân gỗ nhân tạo đẹp tư nhiên, có khả năng chống nước, ngăn ngừa nấm và ẩm mốc, một số cao cấp hơn thì có thể chống cháy. Bàn đại biểu thường chỉ kê thành 1 đến 2 hàng trên cùng để phục vụ các đại biểu đến tham dự trong hội trường.

Bạn muốn thiết kế hội trường sang trọng cho cơ quan, doanh nghiệp mình? Ngay hôm nay hãy liên hệ tới  Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất  với phương châm độc đáo ý tưởng, uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn