Lên ý tưởng thiết kế văn phòng công ty độc đáo, chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng công ty giúp các doanh nghiệp có không gian làm việc thoải mái và tạo hiệu quả cao nhất. Tùy từng văn phòng mà chúng ta có những cách bài trí nội thất khác nhau, nhưng xu hướng chung hiện nay đó là hướng tới sự đơn giản, sang trọng, tạo sự thân thiện gần gũi với người sử dụng.
Bài viết dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ đưa ra một số ý tưởng độc đáo giúp bạn thiết kế văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp


Thiết kế văn phòng công ty với ý tưởng độc đáo

 


Bàn văn phòng

Bàn văn phòng làm việc là sản phẩm không thể thiếu trong công ty, chiều cao bàn phải tuân theo kích thước chuẩn và phổ biến nhằm tạo tư thế làm việc thoải mái nhất cho người dùng. Màu sắc bàn làm việc cần được thiết kế phù hợp, đồng bộ và thể hiện được thương hiệu công ty. Khi thiết kế nội thất văn phòng công ty có diện tích nhỏ, ta nên tích hợp tủ đựng tài liệu dưới bàn và sắp xếp theo nhóm từ 2 – 4 bàn thành một modul nhằm tiết kiệm diện tích không gian hơn.

Thiết kế văn phòng công ty với ý tưởng độc đáo


Ghế văn phòng

Hầu hết chúng ta đều dành đa số thời gian làm việc khi ngồi trên ghế, vì vậy mà ghế văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến khả năng làm việc và năng suất lao động của công ty. Tốt nhất nên chọn những loại ghế ngồi thoải mái, có bánh xe lăn để dễ dàng di chuyển trong khu vực làm việc. Những chiếc ghế có tựa lưng và tay bọc đệm rất cần thiết để có thể vừa thư giãn vừa làm việc. Những loại ghế dành cho việc họp hành, ghế cho khách… nên có thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển hoặc xếp gọn để dành không gian cho mục đích khác.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty với ý tưởng độc đáo

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng hiện nay được sử dụng phổ biến trong tất cả các thiết kế văn phòng hiện đại, những vật liệu như kính, ván gỗ, thạch cao có tính chất nhẹ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Những văn phòng nhỏ nên sử dụng vách ngăn kính để tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để nhận được những thông tin thiết kế tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.

Tham khảo : Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn