Dự án -> Mẫu thiết kế nội thất phòng họp PHMB08

Mẫu phòng họp đẹp và hiện đại PHMB08 thiết kế sang trọng, sáng tạo với ý tưởng thiết kế độc đáo mang lại không gian phòng họp sự chuyên nghiệp và hiện đại

Không gian phòng họp là nơi mà nhiều ý tưởng được phát hiện và phát triển nhất. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng họp sao cho có thể khích lệ tinh thần hăng hái, nhiệt huyết của các nhân sự là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Cũng là một doanh nghiệp, Nội thất Miền Bắc hoàn toàn nắm rõ sức tác động của môi trường lên tâm lý làm việc. Vì vậy, Miền Bắc xin giới thiệu một thiết kế nội thất văn phòng họp cực đơn giản nhưng mang lại những hiệu quả đầy bất ngờ.


Thiết kế nội thất phòng họp từ những gam màu tinh tế


Mẫu thiết kế nội thất phòng họp từ những gam màu tinh tế


Với 2 gam màu cơ bản là đen và trắng, kiến trúc sư đã tạo nên không gian phòng họp với những chi tiết đơn giản nhưng lại gây hiệu ứng cực ấn tượng. Có thể kể đến những họa tiết mang phong cách trừu tượng đầy nghệ thuật trên các bức tường hay họa tiết cong mềm mại trên trần nhà. Tất cả đều kết hợp và đem lại không khí đậm chất nghệ thuật khiến nguồn cảm hứng của mỗi nhân sự được khơi dậy trong mỗi buổi họp.

Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng trắng kết hợp với gam màu trắng chủ đạo trong phòng khiến không gian càng trở nên rạng rỡ và tràn đầy năng lượng hơn. Một chút sắc nâu mộc mạc của gỗ là một cách cân bằng, trung hòa lại trước sự tương phản mạnh mẽ giữa đen và trắng, giúp mang đến cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi cho phòng họp. 

Bố trí nội thất phòng họp đơn giản mà ấn tượng


Có thể thấy các vật dụng nội thất trong thiết kế nội thất văn phòng họp này chỉ dừng lại ở mức cơ bản, hoàn toàn chỉ đủ phục vụ những nhu cầu hết sức bình thường của một phòng họp. Tuy nhiên, các kiến trúc sư tài năng của Thiết kế Nội thất Miền Bắc lại tận dụng chính sự đơn giản đó để tạo điểm nhấn, khiến không gian họp hành trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Trung tâm căn phòng là chiếc bàn họp mặt kính khung kim loại có thiết kế từ những đường nét thanh thoát, tạo thoáng đãng và không kém phần hiện đại, thời thượng cho không gian họp. Ghế chân xoay bọc nệm linh hoạt, dễ di chuyển là sự lựa chọn mà chúng tôi dành cho thiết kế phòng họp này.

Tô điểm thêm cho phòng họp là tấm thảm với họa tiết là những hình đa giác mang sắc vàng tươi tắn cùng các bức tranh tường đơn sắc tinh tế, góp phần khiến căn phòng thêm sinh động, cuốn hút.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp của chúng tôi được đánh giá rất cao bởi tính sáng tạo nhưng không xa rời thực tế. Hãy đến với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm sự phá cách và xóa tan mọi nguyên tắc khô khan, cứng nhắc trong các thiết kế nội thất văn phòng.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn