Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng của Miền Bắc

Văn phòng cao cấp dần trở thành chuẩn mực của các doanh nghiệp hiện nay. Văn phòng công ty giờ đây không chỉ đơn giản là nơi làm việc của các nhân viên văn phòng, nó còn là nơi diễn ra các giao dịch, trao đổi quan trọng với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng cao cấp còn là công cụ, là phương tiện để doanh nghiệp quảng báo rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình.


Với 5 năm kinh nghiệm, gặt hái nhiều thành công và tạo dựng được những ấn tượng tốt đẹp và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, Miền Bắc cam kết sẽ mang đến những thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý vị.


Thiết kế không gian sảnh sang trọng khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

 


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng của Miền Bắc - H1


Mẫu thiết kế mà quý vị đang nhìn thấy được Miền Bắc thực hiện theo yêu cầu của công ty Ba An và chúng tôi đã ký được hợp đồng thi công toàn bộ hệ thống văn phòng công ty trong tháng vừa rồi.


Được thực hiện trên một nhà toàn nhà lớn, không gian lễ tân cũng từ đó mà hướng đến sự đơn giản, sang trọng thể hiên rõ nét hình ảnh của thương hiệu và tinh thần tươi trẻ, nhiệt huyết mà Ba An hướng tới. Thiết kế văn phòng cao cấp này thiết kế theo chiều dọc của không gian, khắc phục bài toán về không gian.


Bàn lễ tân phong cách bất đối xứng với hai gam màu trắng và vàng cam nổi bật, tương phản ( màu cam là màu sắc nhận diện của thương hiệu Ba An). Bàn lễ tân nổi bật trên mảng vách trung tâm có trưng bày logo thương hiệu của công ty. Mảng vách kế bên là hình bản đồ thế giới, thể hiện khát khao lớn mạnh, phát triển để vươn mình ra thế giới của công ty Ba An. Dãy ghế sofa đơn đầy sang trọng là không gian dành cho các khách hàng đến giao dịch tại thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này.


Thiết kế văn phòng họp cao cấp tối ưu hóa công năng sử dụng


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng của Miền Bắc - H2


Không gian phòng họp tại trung tâm chỉ huy thông tin tìm kiếm cứu quốc gia. Vì là cơ quan cấp cao nên văn phòng cũng đặt ra yêu cầu khắt khe về công năng, thẩm mỹ và sự sang trọng xứng tầm cơ quan sở hữu.


Thiết kế văn phòng cao cấp được bao bọc bởi hệ thống vách tiêu âm. Những tấm ốp tiêu âm này không chỉ có về mặt đẹp, sang trọng mà còn đảm bảo những tạp âm bên ngoài không ảnh hưởng đến không khí của buổi họp.


Những bảng nội quy, các tấm bản đồ địa lý chuyên dụng được gắn lên tường vừa lấp đầy không gian trống vừa có tác dụng trang trí cho thiết kế phòng họp sang trọng này. Bàn phòng họp gỗ veneer hình chữ nhật đơn giản có ô trống giữa kết hợp với ghế chân quỳ da màu trắng nổi bật. tất cả những yếu tố đó kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo nên thiết kế văn phòng cao cấp này.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn