Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho các công ty

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp để tăng tính thẩm mỹ cho không gian hiện nay mang ý nghĩa quan trọng đối với môi trường làm việc hiện đại. Bởi xu hướng hội nhập quốc tế bắt buộc các công ty phải đầu tư cho nơi làm việc chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên. Bên cạnh đó, văn phòng thân thiện và tiện ích sẽ giúp mỗi ngày làm việc đều trở nên ý nghĩa hơn, tạo ra hiệu quả công việc cao hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn mới khi muốn đổi mới không gian làm việc hiện đại cho công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại nhất cho các công ty
 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho các công ty

Là một mẫu thiết kế văn phòng cao cấp mang vẻ đẹp chuyên nghiệp trong từng góc cạnh. Bàn làm việc được bố trí theo dạng module hình vuông với vách ngăn nhôm kính được dán decal mờ và thấp tạo không gian làm việc riêng tư cho mỗi người, đồng thời có thể giúp mọi người hỗ trợ cho trong trong công việc một cách thuận lợi. Vị trí đặt bàn làm việc gần với cửa sổ để tận dụng nguồn sáng thiên nhiên tuyệt vời rất tốt cho quá trình làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại cho các công ty


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp bố trí bàn làm việc theo kiểu module một hàng giúp tiết kiệm không gian và tăng tính linh hoạt khi làm việc. Với cấu trúc văn phòng độc đáo mang màu sắc trẻ trung, rất phù hợp cho các công ty làm việc trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, thiết kế… đòi hỏi tính sáng tạo được đặt lên hàng đầu.

Văn phòng được bố trí thêm tủ tài liệu cá nhân làm vách ngăn giữa các vị trí ngồi của nhân viên, đồng thời là nơi lưu trữ tài liệu cá nhân cần thiết. Ngoài ra, phòng làm việc còn được bố trí thêm tranh treo tường nghệ thuật, đèn cây và thiết kế tường thành những mảng kẻ caro màu nâu trắng nhằm tạo điểm nhấn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng cao cấp giúp tạo đẳng cấp chuyên nghiệp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn