Mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp, sang trọng với diện tích khiêm tốn

Thiết kế phòng giám đốc diện tích nhỏ cần phải bố trí không gian và nội thất khoa học giúp giám đốc làm việc thoải mái và thể hiện phong cách chuyên nghiệp của nhà lãnh đạo. Nhiều người cho rằng phòng giám đốc nhỏ sẽ rất khó sắp xếp nội thất hợp lý, tuy nhiên sau đây Thiết kế Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện để chứng minh rằng chỉ cần  biết cách thiết kế thì bất kỳ không gian nào cũng có thể làm mới được.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc diện tích nhỏ

Bí quyết thiết kế phòng Giám đốc diện tích nhỏ

Dựa trên diện tích mặt bằng thực tế rất nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo phân chia văn phòng thành các khu vực riêng, các kiến trúc sư của chúng tôi đã lựa chọn sử dụng vách ngăn kính theo toàn bộ chiều dài phòng giám đốc để tận dụng không gian hợp lý cho các phòng khác, đồng thời tiết kiệm mặt bằng cho công ty.

Do có diện tích nhỏ nên thiết kế phòng giám đốc cao cấp chủ yếu sử dụng gam màu sáng kết hợp vách ngăn kinh để tạo cảm giác không gian rộng mở hơn. Bàn làm việc giám đốc kê sát tường để tạo lối đi thuận tiện bên hông. Phía trước đó được kê một bộ sofa tiếp khách sang trọng, gọn gàng với tone màu xám rất nổi bật trong căn phòng, trên bàn tiếp khách được đặt lọ hoa tươi giúp cho không khí thêm nét thẩm mỹ và sinh động. Phía sau vị trí ngồi của giám đốc được thiết kế vách ngăn có logo công ty được chiếu ánh sáng ấm áp, giúp thể hiện chiều sâu của căn phòng, giảm đi cảm giác nhỏ hẹp vốn có của nó.

Thiết kế phòng giám đốc diện tích nhỏ cao cấp

Bên cạnh bố trí không gian thì văn phòng giám đốc cũng cần lưu tâm đến màu sắc, với diện tích nhỏ nên phòng lãnh đạo nên dùng các gam màu tươi sáng, giúp không gian mở rộng và ấm cúng như mẫu phòng giám đốc trên đây. Phòng được thiết kế với trần nhà trắng, vách ngăn vân gỗ nâu tươi sáng và thảm trải sàn màu xám giúp tôn lên sự nổi bật của nội thất.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng giám đốc với không gian nhỏ hẹp như trên, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tốt nhất và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn