Dự án -> Mẫu thiết kế phòng khánh tiết độc đáo

Giới thiệu 2 mẫu phòng khánh tiết độc đáo sang trọng, đẳng cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại cho các công ty thêm thẩm mỹ và tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện nay là phần quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Phòng khánh tiết được sử dụng vào các mục đích như hội đàm, tiếp khách ngoại giao, vì vậy các thiết đòi hỏi cao về thẩm mỹ và tính năng sử dụng. Sau đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ với bạn hai mẫu thiết kế phòng khánh tiết độc đáo mới nhất và đang trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay.

 

Thiết kế phòng khánh tiết cổ điển

 

 Thiết kế phòng khánh tiết cổ điển, sang trọng

Những cơ quan, tổ chức nhà nước cần đón tiếp các đoàn khách mang tính chất quốc tế thì thiết kế phòng khánh tiết lớn như trên là kiểu thiết kế đặc trưng nhất. Toàn bộ nội thất phòng khánh tiết được sử dụng chất liệu gỗ veneer làm toát lên vẻ sang trọng, lịch sự.

Thảm trải sàn của phòng khánh tiết được làm từ chất liệu len tự nhiên cao cấp với hoa văn tinh xảo bên dưới bàn khánh tiết, giúp làm nổi bật không gian giữa hai hàng ghế và xóa đi cảm giác trống rỗng. Trên trần nhà là bộ đèn chùm tinh xảo tỏa ánh sáng vàng ấm áp góp phần tạo nên sự lung linh sang trọng của phòng khánh tiết.

Phía sau ghế khách mời danh dự được thiết kế bức điêu khắc trống đồng Đông Sơnl àm gợi nhớ đến đất nước có truyền thống lịch sử lâu đời và hào hùng.

 

Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại

 

Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại, đẳng cấp 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại ngày nay cho các công ty, tập đoàn càng được đầu tư kỹ lưỡng hơn, vì nó đóng vai trò như bộ mặt của đơn vị đó. Với không gian không quá lớn, phòng khánh tiết công ty được sử dụng để đón tiếp các khách mời thân mật và khách mời quốc tế.

Lấy gam màu trắng làm chủ đạo nhằm thể hiện sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khánh tiết. Bộ sofa khánh tiết được làm từ đệm mút đúc lạnh bên ngoài bọc da màu trắng cao cấp, kết hợp với bàn khánh tiết màu gỗ nâu cổ điển, bên trên phủ mặt kính trong suốt.

Thảm trải sàn phòng khánh tiết được lựa chọn màu xám – một màu trung tính giúp làm nền cho nội thất trong phòng nổi bật hơn. Để sinh động hơn, ta có thể trang trí thêm chậu cây xanh, tranh treo tường, bình gốm nghệ thuật… nhằm làm tăng thêm phần trang trọng cho phòng khánh tiết.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khánh tiết, hãy liên hệ ngay với Thiết kê nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn