Dự án -> Mẫu thiết kế phòng khánh tiết độc đáo

Giới thiệu 2 mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết độc đáo sang trọng, đẳng cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại cho các công ty

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện nay là phần quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Phòng khánh tiết được sử dụng vào các mục đích như hội đàm, tiếp khách ngoại giao, vì vậy các thiết đòi hỏi cao về thẩm mỹ và tính năng sử dụng. Sau đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ với bạn hai mẫu thiết kế phòng khánh tiết độc đáo mới nhất và đang trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay.

 

Thiết kế phòng khánh tiết cổ điển

 

 Thiết kế phòng khánh tiết cổ điển, sang trọng

Những cơ quan, tổ chức nhà nước cần đón tiếp các đoàn khách mang tính chất quốc tế thì thiết kế phòng khánh tiết lớn như trên là kiểu thiết kế đặc trưng nhất. Toàn bộ nội thất phòng khánh tiết được sử dụng chất liệu gỗ veneer làm toát lên vẻ sang trọng, lịch sự.

Thảm trải sàn của phòng khánh tiết được làm từ chất liệu len tự nhiên cao cấp với hoa văn tinh xảo bên dưới bàn khánh tiết, giúp làm nổi bật không gian giữa hai hàng ghế và xóa đi cảm giác trống rỗng. Trên trần nhà là bộ đèn chùm tinh xảo tỏa ánh sáng vàng ấm áp góp phần tạo nên sự lung linh sang trọng của phòng khánh tiết.

Phía sau ghế khách mời danh dự được thiết kế bức điêu khắc trống đồng Đông Sơnl àm gợi nhớ đến đất nước có truyền thống lịch sử lâu đời và hào hùng.

 

Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại

 

Thiết kế phòng khánh tiết hiện đại, đẳng cấp 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại ngày nay cho các công ty, tập đoàn càng được đầu tư kỹ lưỡng hơn, vì nó đóng vai trò như bộ mặt của đơn vị đó. Với không gian không quá lớn, phòng khánh tiết công ty được sử dụng để đón tiếp các khách mời thân mật và khách mời quốc tế.

Lấy gam màu trắng làm chủ đạo nhằm thể hiện sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khánh tiết. Bộ sofa khánh tiết được làm từ đệm mút đúc lạnh bên ngoài bọc da màu trắng cao cấp, kết hợp với bàn khánh tiết màu gỗ nâu cổ điển, bên trên phủ mặt kính trong suốt.

Thảm trải sàn phòng khánh tiết được lựa chọn màu xám – một màu trung tính giúp làm nền cho nội thất trong phòng nổi bật hơn. Để sinh động hơn, ta có thể trang trí thêm chậu cây xanh, tranh treo tường, bình gốm nghệ thuật… nhằm làm tăng thêm phần trang trọng cho phòng khánh tiết.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khánh tiết, hãy liên hệ ngay với Thiết kê nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn