Mẹo thiết kế hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân thật hợp phong thủy

Chọn hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân sao cho hợp phong thủy nhất là với lãnh đạo là điều vô cùng quan trọng. Bởi theo quan niệm phong thủy hướng ngồi làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, kinh doanh thuận – khó và thậm chí là cả sức khỏe của người ngồi. Để hiểu rõ hơn về hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Canh Thân ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>> Tham khảo ngay: Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại theo phong thủy mang đến tài lộc may mắn với chi phí thấp

 

Tìm hiểu sơ lược về người tuổi Canh Thân 1980


Những người sinh tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 thuộc mệnh Mộc được giải nghĩa là gỗ lựu đá thường có bổn mạng tốt. Cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn về danh vọng cũng như tài lộc. Sự nghiệp của người tuổi Canh Thân bắt đầu vững chắc từ lúc 35 tuổi trở lên và tiền bạc, công danh bắt đầu dễ dàng đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

 

Nguyên tắc chọn hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân


Tuổi Canh Thân 1980 có quẻ mệnh Khôn Thổ và ngũ hành là Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây lựu và thuộc Tây Tứ Mệnh. Vậy nên khi chọn bàn cho người tuổi canh tân có thể chọn theo hướng sau để đảm bảo mang đến hiệu quả công việc cao.

 

Nam tuổi Canh Thân hợp với hướng nào?


Với nam tuổi Canh Thân hướng đặt bàn làm việc tốt nhất chính là ở phía chính Đông của văn phòng. Ngoài ra nam tuổi Canh Thân thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc nên quay về một trong các hướng đó là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và phía Tây. Trong đó bàn làm việc quay về hướng Đông Bắc nhằm giúp người ngồi làm việc thu hút tài lộc và thăng tiến cao hơn trong công việc.


Mẹo thiết kế hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân thật hợp phong thủy
Người tuổi Canh Thân nên đặt bàn làm việc ở phía chính Đông cửa văn phòng


Bàn làm việc quay về hướng Tây Bắc có ý nghĩa củng cố các mối quan hệ quan hệ trong gia đình, tình yêu và thu hút nguồn vận khí tốt cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi. Hướng ngồi làm việc quay về phía Tây Nam nhằm củng cố sức mạnh tinh thần mang đến sự tiến bộ, may mắn cho người ngồi. Và cuối cùng hướng ngồi làm việc phía Tây có ý nghĩa mang đến người ngồi sức khỏe tốt kéo dài thêm tuổi thọ.


Nam Canh Thân thuộc mệnh Mộc, vậy nên khi lựa chọn nội thất văn phòng bạn hãy chọn chiếc bàn làm việc mang màu đen, xanh đậm và có hình dạng uốn lượn uyển chuyển. Màu xanh đậm là bản màu của mệnh Mộc còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo kiến thức tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho nam tuổi Canh Thân.


 Bên cạnh đó kích thước bàn làm việc cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Kích thước của bàn nên cân xứng với các vật dụng đặt trên bàn. Bàn làm việc không nên quá rộng sẽ tạo cảm giác trống trãi còn bàn quá chật chội lại làm giảm sự hưng phấn gây cản trở quá trình làm việc của chủ sở hữu.


Đi kèm với bàn làm việc bạn hãy ưu tiên lựa chọn những chiếc ghế có thiết kế lưng tựa cao bọc da hoặc lưới có chân xoay…tạo cho người sử dụng sự thoải mái nhất để thúc đẩy tinh thần làm việc thêm hưng phấn hơn.

 

Nữ tuổi canh thân hợp hướng nào


Theo kiến thức phong thủy phương vị đặt bàn Thần Tài của nữ tuổi Canh Thân là ở phía Đông của văn phòng. Với nữ tuổi Canh Thân thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong bốn hướng đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam.Mẹo thiết kế hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân thật hợp phong thủy đẹp
Bàn làm việc của nữ tuổi Canh Thân nên quay về hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông


Trong đó bàn quay về hướng Bắc giúp chủ sở hữu thu hút nguồn tài lộc, may mắn và thăng quan tiến chức trong công việc. Bàn quay về hướng Đông có ý nghĩa củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình thêm vững chắc giúp bạn yên tâm hơn để phát triển sự nghiệp.


Bàn quay về hướng Đông Nam với mục đích củng cố tinh thần mang đến sự tiến bộ bản thân và sự may mắn trong công việc. Cuối cùng bàn làm việc quay về hướng Nam nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe để làm việc thêm năng suất hơn, hiệu quả hơn.


Còn với hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân cho nữ sẽ thuộc mệnh Kim nên Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam để thu hút nguồn tài lộc giúp con đường sự nghiệp thăng hoa hơn.


Khi chọn bàn làm việc tuổi canh thân mạng nữ bạn cũng phải lưu ý nên ưu tiên chọn chiếc bàn có thiết kế uốn lượn mềm mại, kích thước vừa phải mang màu đen hoặc xanh sẫm để góp phần mang đến thành công thúc đẩy việc kinh doanh thêm thuận lợi hơn.


Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm một số cây để bàn hợp tuổi Canh Thân với ý nghĩa mang đến nguồn tài lộc, sự may mắn cũng như sức khỏe tốt thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say tạo dựng kết qua tốt trong kinh doanh.

 

Hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân và lưu ý sắp xếp bài trí đồ đạc


Không chỉ quan tâm đến cách đặt bàn làm việc cho nữ tuổi canh thân mà việc sắp xếp, bài trí đồ đạc trên bàn cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, năng suất làm việc của bạn. Đây cũng là một trong những ý kiến chia sẻ bởi chuyên gia phong thủy.


cách thiết kế hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân thật hợp phong thủy
Bàn làm việc phải được bố trí, sắp xếp thật gọn gàng


Điện thoại để bàn nên đặt ở các hướng tốt, có nhiều sinh khí, tài lộc như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc với ý nghĩa giúp các cuộc giao dịch, trao đổi với khách hàng, đối tác thêm nhiều hơn, dễ dàng hơn.


Ở phía Đông bàn làm việc nên đặt một bình hoa tươi tạo năng lượng tốt khuyến khích tinh thần làm việc thêm hưng phấn, say mê hơn. Ngoài ra bạn hãy chú ý đặt thêm một chậu cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam bàn làm việc để thu hút tài lộc đem lại những điều tốt đẹp cho người sử dụng. Cây, hoa trong phòng cần phải xanh, tươi tốt nếu cây chết thì bạn phải bỏ đi ngay và thay bằng chậu cây khác.


Ở góc Tây Nam bàn làm việc nên đặt một miếng pha lê với ý nghĩa tạo sự hòa đồng giữa người Canh Thân với các đồng nghiệp khác. Còn các loại đèn hãy đặt ở hướng Nam bàn làm việc nhằm cung cấp năng lượng sáng cũng như tên tuổi, danh tiếng cho người tuổi Canh Thân.

 

Tuổi Canh Thân hợp với cây gì


Trong phong thủy khi thiết kế hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân không thể nào thiếu sự xuất hiện của những chậu, bình cây xanh tươi tốt. Sự xuất hiện của cây xanh không chỉ làm cho văn phòng làm việc thêm tươi mát, trong lành mà còn thu hút tài lộc xua đuổi điềm xấu giúp công việc thêm thuận lợi hơn, năng suất hơn.


Người tuổi Canh Thân rất hợp với các loại cây phong thủy như: cây Kim Tiền, cây Tùng Niên, cây Phát Tài….để đón tài, nhận lộc cho con đường kinh doanh, sự nghiệp thăng hoa hơn. Bạn có thể chọn những chậu cây nhỏ để làm cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân làm vật trang trí tạo vẻ đẹp thẩm mỹ chung có cả không gian.

 

Vật phong thủy cho tuổi Canh Thân thêm tài lộc và phú quý


Những linh vật phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi với người sinh năm Canh Thân sẽ giúp cho cuộc sống và con đường sự nghiệp thêm thành công, phát triển hơn. Tuổi Canh Thân rất hợp và nên có các linh vật phong thủy như: tượng khỉ phong thủy, tượng chuột phong thủy, tượng tỳ hưu phong thủy, tượng rồng phong thủy, thiềm thừ, tượng cá chép, tượng rùa….


Bí quyết thiết kế hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân thật hợp phong thủy
Tượng khỉ phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Tân


Các linh vật này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, phú quý giúp con đường sự nghiệp, cuộc sống tuổi Canh Thân thêm viên mãn hơn. Bạn có thể mua chúng ở những cửa hàng, siêu thị với giá rất rẻ nhưng lại mang đến những hiệu quả không ngờ đến.

 

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào


Với mỗi văn phòng làm việc hoặc gia đình làm ăn kinh doanh vị trí đặt bàn thờ luôn phải quan tâm hướng đặt sao cho thật đúng. Người tuổi Canh Thân nên đặt bàn thờ ở góc nhà, sát mặt đất và luôn luôn phải vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Vị trí tốt nhất mà bạn nên đặt bàn thờ đó chính là góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện cửa chính. Mặt bàn thờ nên hướng ra cửa để đón tài lộc vào trong nhà. Bàn thờ Thần Tài nên đặt ở các nơi thông thoáng mà mọi người ra vào có thể quan sát được. Dựa vào giới tính lãnh đạo để bạn lựa chọn hướng đặt bàn thờ sao cho thật hợp lý.

 

Những lưu ý khi kê bàn làm việc người tuổi Canh Thân


Bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa như tủ tài liệu, bức tường…để cảm giác được bảo vệ và an toàn cho người ngồi. Bàn làm việc không nên quay lưng ra cửa phòng hoặc không quay mặt vào trong tường. Không kê bàn ở chính giữa phòng bởi sẽ tạo nên cảm giác trống trãi, cô đơn.


Thiết kế hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân thật hợp phong thủy chuẩn
Chú ý quan tâm đến hướng đặt bàn sao cho thật hợp phong thủy


Bên cạnh đó không được kê bàn làm việc nơi góc khuất, cuối hành lang hoặc lối đi. Không đặt bàn ngay dưới xà ngang hoặc cột vuông sẽ mang đến cảm giác đè nén cho người ngồi. Ngoài ra bạn cũng chú ý không để bàn hướng ra cầu thanh hoặc nhà vệ sinh bởi đây là những nơi có nguồn khí không tốt.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế văn phòng theo phong thủy tăng hiệu quả kinh doanh


Qua bài viết này chắc bạn cũng đã biết hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân như thế nào cho đúng rồi phải không nào. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về hướng ngồi làm việc cho các tuổi khác nhau hãy nhanh liên hệ với chúng tôi – Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn