Mong muốn thiết kế văn phòng giá rẻ của các công ty nhỏ


Các  công ty mới thành lập có diện tích văn phòng  trung bình nhỏ đều mong muốn sở hữu không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Vậy phải làm sao để thiết kế văn phòng với chi phí tiết kiệm, mà vẫn tạo ra được sự thoải mái, sang trọng cho nơi làm việc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp bạn tham khảo.


Sử dụng nội thất đa chức năngThiết kế nội thất văn phòng đa chức năng


Sử dụng sản phẩm nội thất văn phòng đa chức năng sẽ giúp giấc mơ thiết kế văn phòng giá rẻ thành hiện thực, các nội thất này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích hơn. Ví dụ: Nền kê bàn làm việc sát nhau, tạo không làm việc thân thiện giữa các cá nhân, có thể làm việc nhóm nếu cần thiết, hơn là đặt mỗi người vào một vách ngăn văn phòng riêng biệt, dễ gây ra cảm giác bí bách khi làm việc. Ngoài ra, nên sử dụng tủ đựng tài liệu lớn làm vách ngăn văn phòng giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và có thể lưu trữ tài liệu, đặt nội thất trang trí thêm.

Thuê mặt bằng đủ sử dụng cho công ty


Thay vì thuê một văn phòng làm việc rộng lớn, thừa thãi không gian thì bạn nên thuê những không gian có diện tích đủ cho nhân viên của mình làm việc cũng là cách tối ưu chi phí trong thiết kế văn phòng.


Với tình trạng giá thuê mặt bằng văn phòng khi thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội đang rất cao, bạn nên thuê những văn phòng nằm ở những trục đường thông thoáng, yên tĩnh, có thể hơi xa trung tâm thành phố nhưng giá sẽ “mềm” hơn rất nhiều. Hơn nữa, đây cũng là xu hướng của hầu hết các công ty hiện nay.
 

 
Sử dụng vách ngăn cho văn phòng
 

Sử dụng vách ngăn di động


Hầu hết các vật liệu vách ngăn văn phòng di động hiện nay là giải pháp tối ưu cho thiết kế văn phòng giá rẻ, sử dụng vách ngăn kính được ưa chuộng nhất vì nó giúp mở rộng không gian với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển vách ngăn dễ dàng nếu muốn sử dụng văn phòng vào các mục đích khác nhau.


Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm hoàn hảo, hiện đại, chuyên nghiệp đối với mọi khách hàng.

Tham khảo: Báo giá tư vấn thiết kế nội thất

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn