Một số nguyên tắc trong thiết kế phòng giám đốc cao cấp

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp là việc vô cùng quan trọng đối với các công ty, tập đoàn lớn hiện nay, nhất là vấn đề sắp xếp phòng làm việc hợp phong thủy và thể hiện vị thế của lãnh đạo. Hơn thế nữa, phòng giám đốc là nơi đưa ra chiến lược phát triển công ty và sự nghiệp riêng của sếp, vì vậy đầu tư một cách chính đáng sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả bền vững với tương lai tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số nguyên tắc cần thiết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích khi muốn thiết kế nội thất văn phòng giám đốc.

Nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho các doanh nghiệp

 

Nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho các doanh nghiệp - phòng lãnh đạo view1


Theo như phong thủy thì bất kỳ thiết kế nội thất phòng giám đốc nào cũng không thể thiếu sinh khí giúp duy trì âm dương trong căn phòng và đảm bảo tinh thần cũng như sức khỏe của giám đốc luôn ở trạng thái ổn định, giúp lãnh đạo điều hành công ty tốt nhất.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp với bàn làm việc giám đốc nên bài trí một số vật phẩm phong thủy nhằm mang lại những điều may mắn và tốt đẹp như bình gốm, tượng phật, tượng ếch ngậm tiền vàng… đồng thời để tránh những rủi ro, điềm xấu có thể xảy ra đối với công ty và giám đốc.

 

Nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho các doanh nghiệp - phòng lãnh đạo view2

Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp thì vị trí bàn giám đốc nên đặt ở khu vực gần cửa sổ để thu được nhiều sinh khí và nguồn sáng tự nhiên nhất, giúp cho sức khỏe và khả năng làm việc luôn giữ ở phong độ tốt, tránh các vị trí gần với nhà vệ sinh hoặc đối diện trực tiếp cửa phòng, để hạn chế sự những tạo âm bên ngoài ảnh hưởng đến.

Sau bàn giám đốc nên có bức tường hoặc tủ tài liệu lớn nhằm giúp giám đốc không cảm thấy trống trải và có cảm giác được nâng đỡ vững chãi từ phía sau, tuyệt đối không được kê ở giữa phòng như vậy sẽ gây ra tâm lý bị cô lập, mất tập trung khi làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế chi tiết và cung cấp thông tin báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn