Một số thiết kế văn phòng đẹp ấn tượng của Nội thất Miền Bắc

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động và thực hiện thành công rất nhiều thiết kế văn phòng đẹp, Nội thất Miền Bắc đã trở thành cái tên thân quen trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Dưới đây là một số thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ấn tượng do chúng tôi thực hiện trong thời gian qua, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.


Thiết kế văn phòng đẹp tinh tế dành cho người lãnh đạo


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp đẹp tinh tế dành cho người lãnh đạo


Với không gian rộng rãi cùng diện tích mở thoáng đãng, văn phòng làm việc dành cho người lãnh đạo này luôn tràn ngập năng lượng và cảm hứng. Sử dụng những gam màu trang nhã, căn phòng còn gây ấn tượng bởi nét nhẹ nhàng, tinh tế đầy cuốn hút trong từng chi tiết.


Thiết kế văn phòng đẹp sang trọng cho người lãnh đạo - H2


Thiết kế văn phòng cao cấp độc đáo trong đó khu vực làm việc của giám đốc được tạo nên từ những đường nét mảnh mai, vừa sắc sảo lại vừa mềm mại, thể hiện rõ cá tính linh hoạt, hiện đại trong công việc của người lãnh đạo. Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ mộc mạc và kim loại thời thượng cũng là một điểm đáng chú ý bởi nó khiến văn phòng giám đốc trở nên tinh tế và ấn tượng hơn.


Các thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại dành cho khu vực làm việc chung


Mẫu thiết kế văn phòng đẹp cho không gian làm việc chung của nhân viên - H1


Thiết kế văn phòng đẹp sử dụng sắc trắng hiện đại làm gam màu chủ đạo kết hợp những chuỗi đường cong trừu tượng trang trí, không gian văn phòng làm việc chung này mang tới cảm giác đầy phóng khoáng, trẻ trung, tạo nguồn cảm hứng mới mẻ cho mọi nhân sự. Các vị trí bàn làm việc cùng được bố trí khá ngẫu hứng, chủ yếu nâng cao tính tương tác giữa các nhân sự giúp tạo nên bầu không khí thoải mái, dễ chịu ngay trong thời gian làm việc.


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp cho không gian làm việc của nhân viên


Mẫu thiết kế văn phòng đẹp này lại sử dụng sự đối lập giữa đen và trắng để làm nổi bật những ưu điểm của mình. Từng hàng bàn ghế được bố trí xen kẽ về màu tạo nên tính nhịp điệu hài hòa của không gian. Bên cạnh đó, sắc vàng nổi bật được thêm vào khiến văn phòng trở nên tươi mới hơn, tạo sự hứng khởi, nhiệt huyết cho các nhân sự.


Ngoài các mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại ấn tượng trên, Nội thất Miền Bắc đã thực hiện rất nhiều dự án khác. Mỗi dự án đều là những thử thách và cùng là cơ hội để Miền Bắc chứng minh năng lực của mình.


Với những kinh nghiệm và kỹ năng được tôi luyện qua các dự án thực tế, Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hoàn thiện những thiết kế văn phòng đẹp tối ưu nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn