Một số ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật mới lạ cho bạn

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang lại không gian thưởng thức ẩm thực vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, phong cách Nhật còn giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn khi trang trí, sắp xếp nội thất mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và những nét đặc sắc trong truyền thống văn hóa người dân xứ sở hoa anh đào.

Sau đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo giúp bạn thể hiện dấu ấn riêng của mình trong mắt khách hàng.

 

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản độc đáo, sang trọng

 

Phong cách đơn giản

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản độc đáo

Đơn giản, gần gũi là phong cách dễ nhận thấy nhất trong hầu hết các mẫu thiết kế nhà hàng Nhật, trong guồng quay của cuộc sống hiện đại bận rộn, bộn bề những lo toan thì việc tìm về những không gian thiết kế nội thất đơn giản tại các nhà hàng Nhật để thưởng thức ẩm thực tươi ngon chính là mong muốn của nhiều người. Một không gian đơn giản cũng sẽ mang đến cho mọi người cảm giác thư giãn, dễ dàng giải tỏa đi những căng thẳng, áp lực của cuộc sống.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản sử dụng những chi tiết trang trí không quá rườm rà, chỉ với các thanh gỗ, nan gỗ ốp tường màu sắc trầm ấm, các vật dụng trang trí đơn giản làm từ đá, gỗ và giấy cũng đã đủ giúp cho không gian trở nên sinh động.

Sử dụng không gian nhỏ

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản mới lạ độc đáo

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật thường có đặc điểm nhỏ gọn nhằm tạo nên sự ấm cúng, thân thiện cho mọi thực khác. Vì vậy mà người ta có xu hướng sử dụng các vách ngăn gỗ CNC nhiều hơn so với việc dùng vách ngăn kính. Các phòng ăn với không gian chia nhỏ sẽ giúp khách hàng cảm nhận được nét đặc sắc trong kiến trúc xứ sở hoa anh đào và sự riêng tư khi thưởng thức những món ăn tươi ngon bổ dưỡng.

Vật liệu gần gũi với thiên nhiên

Với người Nhật thì việc sử dụng các vật liệu tự nhiên trong thiết kế là một hình thức thể hiện sự bền vững. Bằng chứng là qua nhiều thời kỳ trong lịch sử, các vật liệu như gỗ, tre, đất, đá, bùn… được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Hiện nay các nhà hàng có thể sử dụng một số vật liệu thay thế mà vẫn đảm bảo không gian mang vẻ đẹp từ thiên nhiên như sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, cách loại giấy dán tường, vật dụng trang trí nghệ thuật.

Bài viết trên chúng tôi đã khái quát sơ qua một số đặc điểm trong phong cách kiến trúc Nhật, nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật một cách chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn