Một số yếu tố cần thiết khi thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng hiện nay thường mang xu hướng hiện đại, cao cấp nhằm tạo môi trường thuận lợi cho lãnh đạo làm việc. Đồng thời tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác khi đến thăm quan, ký kết hợp đồng tại công ty. Bài viết dưới đây của Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn giới thiệu một số yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc lãnh đạo giúp bạn tham khảo.

 

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng giám đốc sang trọng

 

Nội thất đơn giản
 

Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng


Những đồ nội thất trong thiết kế nội thất phòng giám đốc được ưa chuộng hiện nay được thiết kế với ngoại hình đơn giản, tinh tế và rất dễ phối hợp với mọi vật dụng nội thất khác. Không nên lựa chọn những món đồ có thiết kế không đủ tiêu chuẩn sẽ dẫn đến tình trạng nơi làm việc thiếu đi tính thẩm mỹ và công năng làm việc tốt nhất cho giám đốc.

Chỉ cần sử dụng những chiếc bàn ghế, tủ tài liệu… làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, được trang trí những họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng, cũng đã đủ làm cho không gian trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.

Chất liệu sử dụng

Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp

Từ xưa đến nay, con người thường ưa chuộng sử dụng lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên, vì vậy mà các chất liệu như: gỗ, đá, gạch, gốm sứ… phần nào giúp thiết kế phòng giám đốc sang trọng, mang lại không gian thân thiện trong môi trường làm việc công sở. Với nét đặc trưng này thì sự hiện diện của nội thất bàn ghế làm việc bằng chất liệu gỗ, đồ vật trang trí bằng đá, gốm sứ sẽ tạo nên phong cách đa dạng và thú vị cho không gian phòng làm việc lãnh đạo.

Không gian sang trọng

Phòng giám đốc là nơi làm việc quan trọng nhất công ty, vì vậy mọi sự tinh tế, chuyên nghiệp cần phải được hội tụ hầu hết trong không gian này. Hiện nay, người ta thường ưa chuộng các gam màu trung tính và các thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng có tính chất mềm mại cùng những điểm nhấn ấn tượng, tuy nhiên chúng cần được sắp xếp trong không gian sao cho đơn giản và khoa học nhất.

Không gian làm việc và thư giãn của lãnh đạo có thể không rộng rãi lắm nhưng chúng ta cần bố trí sao cho nó đảm bảo thông thoáng và khoa học nhất.

Hy vọng một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc sang trọng trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng mới phù hợp cho lãnh đạo làm việc, nếu muốn được tư vấn các mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn