Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào cho đúng phong thủy

Việc bố trí hướng bàn làm việc theo tuổi, đặt bàn ở các vị trí hợp phong thủy không chỉ khiến cho không gian làm việc thêm thoáng đãng, thoải mái mà còn thu hút thêm tài lộc, tiền tài cho con đường kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến hơn.

Nhưng bố trí chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy là điều không dễ dàng bởi không có kiến thức, kinh nghiệm thì không thể nào đủ can đảm để làm được. Với những người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào? Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

>>> Xem ngay: Thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo và sang trọng mang lại hiệu quả công việc

 

Sơ qua vài nét về người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão


Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão có quẻ mệnh Hỏa và ngũ hành là Lộ Trung Hỏa tức là Lửa Trong Lò. Đa phần họ là những người nhạy cảm, tính tình mềm mại và có đời sống nội tâm rất phong phú. Cảm xúc, tâm tư của người tuổi Đinh Mão thay đổi rất nhanh chóng, có thể họ vừa vui đó nhưng lại có thể buồn ngay lập tức.


Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào cho đúng phong thủy?
Người tuổi Đinh Mão có quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Lộ Trung Hỏa


Người tuổi Đinh Mão rất thông minh, sống ngay thẳng và trung thực. Dòng suy nghĩ, sự tập trung của họ luôn “chảy’ với tốc độ rất cao. Chính vì vậy họ luôn giải quyết và thực hiện lượng công việc lớn, đa dạng một cách kinh ngạc chỉ trong khoảng thời gian ngắn.


Ngoài ra họ còn có vận tài rất tốt và không quá lo ngại về vấn đề tiền bạc. Tính tình hào phóng, hòa đồng và gần gũi giúp người tuổi Đinh Mão dễ dàng có được của cải, luôn được người khác ra tay giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn.

 

Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào nhận được nhiều tài lộc


Hướng ngồi tốt nhất cho người sinh năm 1987 để đón Thần Tài chính là phía Tây Nam của văn phòng. Là nơi trung hòa, cân bằng hai luồng âm dương cho người mang mệnh Mộc.


Người tuổi Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng sau: hướng Bắc (Sinh Khí) giúp người ngồi thu hút thêm nguồn tài lộc, tiền tài cũng như danh tiếng sự nghiệp ngày càng phát triển rạng rỡ. Bàn làm việc quay về hướng Đông ( Diên Niên) có ý nghĩa củng cố các mối quan hệ bền chặt trong tình yêu, gia đình tạo thành chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.


Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào cho đúng phong thủy? - hình 2
Hướng ngồi tốt nhất để đón Thần Tài chính là phía Tây Nam của văn phòng


 Hướng Nam ( Thiên Y) bàn làm việc đặt ở vị trí này giúp người ngồi cải thiện sức khỏe để làm việc thêm năng suất hơn, hiệu quả hơn. Bàn làm việc cho người Đinh Mão quay về hướng Đông Nam (Phục Vị) giúp củng cố tinh thần, mang lại sự tiến bộ cũng như may mắn trong sự nghiệp cho chủ sở hữu. Tùy thuộc vào thiết kế văn phòng, mục đích, nhu cầu để bạn lựa chọn hướng đặt bàn sao cho thật phù hợp.

 

Hướng mà người tuổi Đinh Mão nên tránh khi đặt bàn làm việc


Với người sinh năm 1987 khi đặt bàn làm việc cần phải tránh các hướng sau để hạn chế những rủi ro, tai ương ập đến đó là:


Hướng Tây Bắc đây chính là hướng Họa Hại gây ra những thị phi, xui rủi cho người ngồi. Ngồi làm việc ở vị trí này sẽ khiến bạn luôn gặp phải điềm xấu, tai ương ập đến khiến cho công không thành danh không toại. Hướng Đông Bắc – hướng Tuyệt Mệnh là hướng họa chết người gây tiêu tán tiền tài con đường làm ăn kinh doanh không thuận lợi dẫn đến phá sản và trứng tay.


Tuyệt đối bạn không được đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1987 ở hướng này nhé. Hướng Tây (Lục Sát) ngồi làm việc ở hướng này sẽ dẫn đến họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục không yên ấm, sự thù hận khiến cho bạn không thể nào yên tâm để phát triển sự nghiệp.


Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào cho đúng phong thủy? - ảnh 3
Người sinh năm 1987 không nên đặt bàn làm việc về hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam


Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) bàn làm việc đặt theo hướng này sẽ khiến cho công việc bị trì trệ, tiền tài tiêu hao khó có được thành công trong sự nghiệp. Đây là những hướng kỵ với người sinh năm 1987, vậy nên khi đặt bàn bạn phải tránh những hướng xấu này để không làm ảnh hưởng đến con đường kinh doanh, cuộc sống và sự nghiệp của chủ sở hữu.

 

Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người sinh năm 1987 nhanh thăng tiến


Sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào? Đầu tiên vị trí đặt bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa chính ra vào. Theo phong thủy vị trí đặt bàn này giúp cho người ngồi làm việc luôn được tỉnh táo, thông tinh và sáng tạo trong công việc để đạt hiệu quả cao.


Thứ hai là sau lưng người ngồi phải có điểm tựa vững chắc để tạo sự an toàn mang đến cho người ngồi cảm giác luôn được che chắn và bảo vệ từ phía sau. Đồng thời bạn cũng phải chú ý không được kê bàn làm việc ngồi quay mặt vào tường bởi đây là hướng rất xấu làm ảnh hưởng đến tiền đồ, công việc của bạn.


Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào cho đúng phong thủy? -bàn làm việc
Bàn làm việc không đặt đối diện với cửa chính ra vào


Thứ ba đặt bàn làm việc tránh phạm môn xung sát tức là khi ngồi vào bàn mặt không nhìn đối diện với diện với cửa ra vào. Bởi vị trí này sẽ khiến cho tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, không thể tập trung dẫn đến hiệu quả làm việc thấp và hay mắc sai lầm.


Thứ tư không nên đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa, theo kiến thức phong thủy thì cách ngồi này là thiếu chỗ dựa vững chắc. Với cách ngồi này đi quan hệ, giao lưu hợp tác với khách hàng, đối tác không được nhiệt tình ủng hộ. Trong công việc không được cấp dưới nể phục, cấp trên chú trọng công sức bỏ ra nhiều nhưng thu về không được một nửa.


Thứ năm là không nên đặt bàn làm việc giữa phòng bởi vị trí này sẽ khiến cho người làm việc luôn ở trong thế bị cô lập và không được nâng đỡ về tinh thần. Dễ mắc sai lầm và thiếu tỉnh táo trong công việc.


Thứ sáu không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, theo phong thủy người ngồi làm việc ở vị trí này luôn có cảm giác như bị đè nén, khó chịu không thể tập trung làm việc.

 

Trang trí văn phòng cho người sinh năm 1987 như thế nào để tăng tài lộc


Không gian văn phòng không chỉ cần hợp phong thủy để mang lại tài lộc may mắn mà còn phụ thuộc vào cách trang trí, sắp xếp nội thất làm sao cho thật sự tiện nghi và nổi bật. Bên dưới là một số gợi ý bạn có thể tham khảo qua.

 

Trang trí vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão thu hút tiền tài, may mắn


Theo phong thủy trên bàn việc của người sinh năm 1987 nên để một quả cầu thạch anh hoặc một cột thủy tinh để hội tụ năng lượng trong không gian tụ về một điểm khiến cho đầu óc người ngồi làm việc tăng khả năng tư duy, sáng tạo.


Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào cho đúng phong thủy? - cầu pha lê
Quả cầu thạch anh rất hợp với người sinh năm 1987 mang đến may mắn, tài vận


Ngoài ra ở bốn góc bàn nên đặt tháp văn xương trong phong thủy chiếc tháp này rất có lợi cho việc học hành, nâng cao trình độ của chủ sở hữu. Còn với những người hay phải đi công tác thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này có ý nghĩa giúp cho mọi chuyến đi đều nhanh chóng, thuận lợi, mạnh khỏe và thông suốt.

 

Treo tranh ảnh phong thủy tăng thẩm mỹ cho văn phòng làm việc


Bức tranh phong thủy có ý nghĩa không chỉ khiến văn phòng thêm đẹp, ấn tượng mà còn giúp bạn giải tỏa bớt đi căng thẳng, mệt mỏi. Nhất là những khi stress hay bí ý tưởng nhìn vào bức tranh sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái giúp bạn giảm bớt đi áp lực, mệt mỏi trong công việc.

 

Trang trí cây cảnh phong thủy cho văn phòng thêm tươi mới và thu hút nhiều tài lộc


Sự xuất hiện của những chậu cây cảnh để tăng sinh khí giúp cho người làm việc thêm minh mẫn, khỏe mạnh để tập trung tăng năng suất công việc. Với người tuổi Mão bạn nên tránh những cây cảnh có gai và ưu tiên chọn cây có cành lá tươi tốt không bị héo úa. Một số loại cây phong thủy hợp với người sinh năm 1987 mà bạn nên ưu tiên lựa chọn đó là cây Hồng Môn, cây Trạng Nguyên, cây Kim Tiền, Trúc cảnh, hoa sen, hoa mai….

 

Chọn bàn có hình dáng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Mão


Những người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên bạn hãy ưu tiên sử dụng bàn làm việc có màu xanh lục và có dáng thuôn dài vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Đinh Mão. Bên cạnh đó bạn có thể chọn bàn màu đỏ - màu bản mệnh của bạn những màu này sẽ giúp bạn thu hút được tiền tài, vận may cho con đường sự nghiệp phát triển hơn.Người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào cho đúng phong thủy? - cây xanh
Tuổi Đinh Mão hợp với màu bản mệnh là màu đỏ

>>>Xem thêm: Bí quyết bố trí hướng ngồi làm việc theo tuổi 1983 hợp phong thủy


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin người sinh năm 1987 ngồi làm việc hợp hướng nào rồi. Nếu bạn có thắc mắc thêm về vấn đề này hoặc muốn tìm hiểu các hướng làm việc hợp với các tuổi khác nhau hãy nhanh liên hệ với Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn tận tình nhé. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn