Nguồn cảm hứng bất tận đến từ thiết kế văn phòng đẹp

Được làm việc trong một thiết kế văn phòng đẹp chắc chắn sẽ đem lại sự tự hào, hứng khởi và nguồn cảm hứng dồi dào, bất tận cho các nhân sự. Chính vì thế, Nội thất Miền Bắc vẫn luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang tới những không gian văn phòng không chỉ hiện đại, chuyên nghiệp mà còn sáng tạo, ấn tượng, thế hiện được phong cách riêng của các doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các dự án thiết kế mới nhất mà Miền Bắc vừa hoàn thiện. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Thiết kế văn phòng đẹp dành cho lãnh đạo

Không gian phòng làm việc của lãnh đạo được thiết kế với một diện tích rộng rãi, thoáng đãng, đủ chỗ cho cả một khu vực tiếp khách. Để mở rộng tầm nhìn, kiến trúc sư còn bố trí cửa kính siêu lớn khiến cảnh quan bên ngoài như hòa nhập với căn phòng, đem lại một không gian vô cùng phóng khoáng, thoải mái cho người lãnh đạo.

Thiết kế không gian phòng họp đơn giản, gần gũi

Một thiết kế phòng làm việc đẹp không thể thiếu một nơi mà mọi người có thể ngồi lại để cùng thảo luận, trao đổi với nhau dựa trên tinh thần tích cực, cởi mở. Đó chính là phòng họp. Với những chiếc ghế bọc da chân quỳ sang trọng kết hợp với bàn gỗ đơn giản, mộc mạc, không gian nội thất phòng họp này vừa đem lại không khí gần gũi, thân thiện vừa khẳng định phong cách đẳng cấp của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp cho khu vực chung

Không gian làm việc chung dành cho các nhân sự trong công ty được thiết kế với đầy những ý tưởng sáng tạo, phá cách, đem lại những điểm nhấn thú vị cho văn phòng quen thuộc. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn tận dụng thiết kế liên thông nhằm mục đích nâng cao sự tương tác, mang tới sự đồng thuận, thống nhất cao trong công việc.

Mỗi một chi tiết trong không gian nội thất văn phòng làm việc đều là những ý đồ của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Cũng chính những chi tiết nhỏ lại là yếu tố tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa nhiều không gian văn phòng khác nhau. Do đó, trong quá trình thiết kế, sự sáng tạo là vô cùng quan trọng.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, chuyên môn cao và sức sáng tạo không giới hạn, Nội thất Miền Bắc hiện là cái tên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân sở hữu những thiết kế văn phòng đẹp và tối ưu nhất cho chính doanh nghiệp của quý khách với giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn