Nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Dậu mang đến thịnh vượng

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Dậu hợp với phong thủy.Lựa chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy là điều rất quan trọng bởi nó có thể góp phần giúp công việc, sự nghiệp của bạn suy yếu hoặc phát triển. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một vị trí tốt là điều không dễ dàng khi hầu hết các công ty vừa và nhỏ thường đi thuê văn phòng tại các tòa nhà, cao ốc.

 

Hướng hướng bàn làm việc tuổi Dậu theo phong thủy đem lại tài lộc


Những người tuổi Dậu rất thông minh, tinh toán giỏi nhưng lại thiếu sự kiên trì nhẫn nại nên đường học vấn và công việc khó để tiến xa.


Nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Dậu mang đến thịnh vượng

 • Hướng bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và vượng khí cho chủ nhân tuổi Dậu


Của cải, tiền tài vào ra thất thường hay nói cách khác là không có tay cầm của. Sự nghiệp chậm phát triển nhưng cuộc đời lại không rơi vào túng quẫn. Từ tuổi trung niên trở đi sự nghiệp, gia đình mới ổn định. Vậy nên để hạn chế gặp khó khăn trong công cuộc sống và sự nghiệp, công việc được hanh thông người tuổi Dậu cần chú ý đến hướng đặt bàn làm việc sao cho thật hợp phong thủy trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

 

1. Hướng đặt bàn làm việc mang đến may mắn cho chủ nhân tuổi Kỷ Dậu


Tuổi Kỷ Dậu sinh vào năm 1969 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành Đại Trạch Thổ có nghĩa Đất thuộc khe lớn. Bạn sinh năm 1969 có niên mệnh Thổ hãy chọn chiếc bàn làm việc có thiết kế dạng hình chữ Nhật khỏe khoắn, sang trọng. Màu sắc thích hợp nhất là màu đất, nâu đỏ, vàng và màu xám.


Màu vàng, vàng đất là màu bản mệnh của Thổ còn màu đỏ, nâu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Mà theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất có lợi cho chủ nhân tuổi Kỷ Dậu. Bạn cũng nên lưu ý chọn chiếc bàn làm việc có kích thước có độ rộng – dài vừa phải tạo sự cân xứng với các vật dụng khác trên bàn.

 

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Dậu 1969


Hướng bàn làm việc tuổi tân dậu năm 2018 dành cho nữ tuổi Kỷ Dậu có hướng Thần Tài ở phía Chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nữ giới sinh năm 1969 thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần phải quay về một trong bốn hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

 

Hướng đặt bàn tốt cho nam tuổi Kỷ Dậu


Phương vị đặt bàn là Thần Tài dành cho người tuổi Kỷ Dậu là ở phía chính Bắc của văn phòng. Do nam giới sinh năm 1969 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Phục Vị).

 

Cây xanh đặt bàn cho chủ nhân tuổi Kỷ Dậu


Chủ nhân sinh năm 1969 hãy chọn các loại cây cảnh phong thủy có màu hồng, cam, đỏ, tím thuộc Hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ). Đồng thời cây cảnh có màu vàng đất hoặc màu nâu thuộc Thổ hợp Thổ cũng rất hợp giúp chủ nhân phát tài và phát lộc nhiều hơn.


Nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Dậu - sử dụng cây

 • Cây tiểu hồng môn mang đến may mắn, bình an cho người tuổi Kỷ Dậu


Theo phân tích trên trong làng cây cảnh người tuổi Kỷ Dậu có thể lựa chọn những loại cây sau: lan tím, hoa hồng nhung, hoa sen, trạng nguyên, hoa giấy đỏ, tiểu hồng môn, đào, tuylip…

 

2.  Hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu năm 2018


Theo phong thủy người tuổi Tân Dậu có quẻ mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc tức Gỗ cây lựu hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình uốn lượn mềm mại và góc lượn tròn tinh tế. Màu sắc hợp với tuổi Tân Dậu là màu xanh đậm – màu bản mệnh của Mộc và màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy sinh Mộc) mang lại nhiều may mắn, vận khí tốt cho chủ nhân tuổi Tân Dậu.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu năm 2018 cho nam giới


Hướng bàn làm việc tuổi Dậu - Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng. Do nam giới sinh năm 1981 thuộc Đông Tứ Mệnh bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng đó là: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang đến nhiều may mắn, tiền tài cho công danh, sự nghiệp của chủ nhân phát triển hơn.

 

Tuổi Tân Dậu nữ mạng hợp hướng nào


Hướng Thần Tài để đặt bàn làm việc cho nữ giới tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong bốn hướng tốt: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phục Vị), hướng Tây (Diên Niên).


Nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Dậu - bàn làm việc đúng hướng

 • Bàn làm việc có góc lượn tròn rất hợp với chủ nhân tuổi Tân Dậu

 

Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tân Dậu


Chủ nhân sinh năm 1981 rất thích hợp với những loại cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc). Hoặc cây toàn màu xanh lá – màu bản mệnh Mộc hợp Mộc. Một số loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc phải kể đến đó là: lộc vừng, phát tài, vạn tuế, sung, thanh tâm, kim ngân, cẩm tú cầu, lưu ly, thanh tâm, hoa hồng xanh…Những loại cây này giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.


3.  Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu


Những người tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1993 có quẻ mệnh Kim trong ngũ hành Kiếm Phong Kim.


Chủ nhân sinh năm 1993 mệnh Kim hãy ưu tiên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa và mang các màu sắc như vàng, trắng. Trong đó trắng là màu bản mệnh của Kim còn màu vàng tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ sinh Kim rất có lợi cho người tuổi Quý Dậu.

 

Tuổi Quý Dậu nam mạng hợp hướng nào


Nam giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần đặt ở phía chính Nam của phòng làm việc và quay về một trong những hướng sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và Tây (Phục Vị).

 

Hướng đặt bàn làm việc hợp với nữ giới tuổi Quý Dậu


Phương vị kê bàn làm việc mang đến nhiều tiền tài, của cải cho chủ nhân tuổi Quý Dậu ở phía chính Nam văn phòng. Do nữ giới sinh năm 1993 thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần quay về các hướng sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc.


Nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Dậu - bàn làm việc đúng hướng

 • Hướng đặt bàn là Thần Tài của tuổi Quý Dậu ở phía chính Nam

 

Cây phong thủy để bàn hợp với tuổi 1993


Người sinh năm 1993 mệnh Kim hãy trồng loại cây cảnh có màu vàng sậm, màu nâu tượng trưng cho mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu vàng ánh kim, trắng – màu bản mệnh Kim hợp Kim là tốt nhất. Những loại cây hợp này sẽ giúp bạn hút tài lộc, tiền tài cho cuộc sống, công việc luôn ấm no, giàu sang.
 

Một số loại cây hợp tuổi Quý Dậu phải kể đến đó là: cây cọ Nhật, đế vương, kim ngân, hoa sen, tùng, cúc, trúc, mai, ngọc ngân, bạch mã hoàng tử….


4.  Phong thủy bàn làm việc cho chủ nhân tuổi Ất Dậu


Những người sinh năm 1945, 2005 tuổi Ất Dậu thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành Truyền Trung Thủy có nghĩa Dưới giữa dòng suối.

 

Nam giới tuổi Ất Dậu hợp với hướng nào


Hướng đặt bàn làm việc mang đến nhiều tiền tài, của cải nhất cho chủ nhân tuổi Ất Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Mệnh nam tuổi Ất Dậu thuộc Đông Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt đó là: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên) và Đông Nam (Phục Vị).

 

Nữ giới tuổi Ất Dậu hợp với hướng nào


Theo hướng bàn làm việc tuổi Dậu hợp phong thủy thì mệnh nữ tuổi Ất Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần được đặt ở phía Đông Nam và quay về một trong các hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên) và Tây (Thiên Y). Các hướng tốt này sẽ mang đến nhiều vận may và vượng khí tốt cho con đường làm ăn kinh doanh của nữ chủ nhân tuổi Ất Dậu thêm rộng mở hơn.

 

Cây xanh phong thủy dành cho người tuổi Ất Dậu


Một số loại cây phong thủy hợp với người tuổi Ất Dậu phải kể đến đó là: cây lưỡi hổ, tùng bồng lai, lan chi, ngọc ngân, kim tiền, lan ý…Đây là những loại cây rất hợp với tuổi Ất Dậu mang đến may mắn, tiền tài thúc đẩy thành công trong công việc, tăng cường sức khỏe cho chủ nhân.

 

5.  Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Dậu

 


Nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Dậu - hình dáng bàn làm việc
Chiếc bàn làm việc có hình dáng, màu sắc hợp với tuổi Đinh Dậu


Những người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957, 2017 cỏ quẻ mệnh hỏa thuộc Sơn Hạ Hỏa tức Lửa dưới chân núi. Chính vì vậy bạn hãy ưu tiên chọn chiếc bàn làm việc có hình dạng thuôn dài và mang các màu sắc như: xanh lục, đỏ…

 

Nam giới tuổi Đinh Dậu hợp với hướng nào


Phương vị đặt bàn tốt nhất cho chủ nhân tuổi Đinh Dậu chính là phía Tây văn phòng làm việc. Do nam mệnh Đinh Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt đó là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị) và Tây Nam (Thiên Y).

 

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ giới tuổi Đinh Dậu


Nữ giới tuổi Đinh Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Tây và cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Diên Niên) và hướng Tây Bắc (Thiên Y).

 

Cây xanh để bàn cho chủ nhân tuổi Đinh Dậu


Tuổi Đinh Dậu hợp với một số loại cây phong thủy như: bạch mã hoàng tử, kim tiền, kim ngân, phú quý…Các loại cây này sẽ mang đến của cải, may mắn và bình an cho chủ sở hữu.

 

Vật phẩm phong thủy tăng thêm vượng khí, vận may cho người tuổi Dậu


Vật phẩm, linh vật phong thủy không chỉ trang trí cho không gian làm việc thêm ấn tượng hơn, đẹp hơn mà còn mang đến may mắn giúp chủ nhân giải trừ điềm xấu, tai ương cho công việc, sự nghiệp thêm thuận lợi và phát triển.


Nguyên tắc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Dậu - tượng gà phong thủy
Tượng gà phong thủy


Một số vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dậu phải kể đến như: tượng gà phong thủy, tượng tỳ hưu phong thủy, tượng cóc ngậm tiền, quả cầu thạch anh, tượng cá chép phong thủy, tượng rùa phong thủy, vòng tay thạch anh…


Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về chọn hướng bàn làm việc tuổi Dậu cho hợp phong thủy. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm để thiết kế chỗ ngồi làm việc thật ấn tượng và hợp phong thủy.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn