Nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp thiết kế văn phòng Hà Nội

Với vốn kinh nghiệm đã từng thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế văn phòng tại Hà Nội từ các văn phòng giá rẻ đến dự án cấp cao như:  Hội trường cơ quan nhà nước, trung tâm chỉ huy hay phòng khánh tiết bộ Ngoại giao...Vì thế , chúng tôi có cơ sở để khẳng định rằng nội thất Miền Bắc có thể thực hiện tốt nhất các dự án thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, văn phòng cao câos mà khách hàng giao phó.


Bằng những nỗ lực và thành công đã đạt được, nội thất Miền Bắc đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong biểu đồ năng lực cạnh tranh của thị trường nội thất khu vực Miền Bắc và các tỉnh thành lân cận.


Thiết kế văn phòng Hà Nội nhu cầu cấp thiết với các doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng Hà Nội theo yêu cầu


Tại Hà Nội, các doanh nghiệp mới mọc lên như nấm, các văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều và hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được vai trò của việc thiết kế nội thất văn phòng đối với thương hiệu và doanh nghiệp.


Phong cách thiết kế văn phòng Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay là phong cách không gian mở hiện đại. Bằng việc loại bỏ các bức tường gạch thô cứng, hay các vách ngăn kín trong văn phòng và được thay thế bằng cách vách ngăn nhỏ gọn mang tính tượng trưng hoặc các vách ngăn kính, vách ngăn cây xanh… Mang đến một không gian thông thoáng dễ chịu cho văn phòng. Qua đó, kích thích sự tương tác trong các bộ phận và nhân viên trong công ty vì mục tiêu chung là hiệu quả công việc.


Nội thất Miền Bắc nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu về thiết kế văn phòng Hà Nội

Nhà thầu thiết kế văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp


Nội thất Miền Bắc được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng và các kiến trúc sư du học ở nước ngoài. Thực sự có năng lực và kinh nghiệm, sự am hiểu về nội thất văn phòng cũng như nắm bắt các xu hướng một cách nhạy bén nhất. Đảm bảo về một văn phòng đẹp và ấn tượng nhất cho  công ty bạn.


Thiết kế văn phòng Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói từ giá rẻ đến cao cấp. Nội thất Miền Bắc cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất. Trong những năm hoạt động thực tế của mình, chúng tôi đã tạo dựng, hàng ngàn công trình bằng tất cả sự cống hiến của mình. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để nhận bất cứ yêu cầu về thiết kế văn phòng Hà Nội của quý khách hàng và luôn tư vấn những giải pháp tối ưu với mức kinh phí cạnh tranh nhất cho bạn.

>> Tham khảo: Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn