Những chú ý trong thiết kế hội trường đa năng hiện nay

Thiết kế hội trường đa năng hiện nay với mục đích tạo nên không gian tiện ích để phục vụ cho các sự kiện diễn ra thành công hơn. Nhất là đối với các cơ quan nhà nước, chính phủ, trường học… thì càng cần thiết, vì vậy cần đảm bảo thiết kế phù hợp, phục vụ cho nhiều người tham gia sự kiện. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số kinh nghiệm quan trọng khi thiết kế hội trường. 

 

Bàn hội trường

 
 
Bàn hội trường hiện nay thường chỉ còn được đặt ở hàng ghế trên cùng, đây cũng là vị trí ngồi của các khách mời, đại biểu quan trọng, vì vậy mà không gian cần bố trí cẩn thận và trang nghiêm hơn. Có rất nhiều kiểu bàn hội trường hiện nay với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với không gian như bàn hình chữ nhật được làm từ gỗ công nghiệp với bề mặt có vân gỗ tự nhiên sáng bóng, thậm chí là bàn gỗ veneer tạo nên vẻ đẹp ấm cúng, thân thiện. 
 

Ghế hội trường

 
 
Khi chọn ghế hội trường chúng ta nên chọn sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa không gian hơn, ưu tiên các màu thông dụng như: đỏ đô, xanh đậm, xanh da trời… Các cơ quan nhà nước có thể bố trí màu ghế màu đỏ có thêm các họa tiết truyền thống dân tộc nhằm giúp không gian trở nên sang trọng, chuyên nghiệp. 
 
Do đặc điểm sử dụng hội trường đông người đi lại nên cần có loại ghế bền chắc với thời gian, sản phẩm có độ an toàn cao và kết câu vững chãi cho người sử dụng, bên ngoài được bọc đệm mút đúc lạnh nhằm mang lại cảm giác thoải mái, êm ái khi ngồi. 
 

Bục phát biểu

 
Bục phát biểu là phần không thể bỏ qua trong các thiết kế hội trường hiện nay, đây là nơi trang trọng dành cho các vị đại biểu phát biểu ý kiến, dẫn chương trình… chất liệu bục phát biểu nên làm từ gỗ veneer sơn phủ bóng sang trọng nhằm thể hiện tính nghiêm túc của cơ quan đó. 
 

Phông hội trường

 
Phông hội trường nên chọn loại có màu sắc hài hòa với nội thất xung quanh, nó là vật được xem là làm nền giúp nổi bật các vật dụng trang trí trên sân khấu, vì vậy các phông có màu tối như xanh đậm, bạc… hay được chọn nhất.
 
Nếu bạn đang muốn thiết kế hội trường đa năng cho cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hội trường với những mẫu thiết kế tốt nhất kèm báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn