Những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết nhỏ

Phòng khánh tiết là nơi tiếp các vị khách cao cấp, nơi diễn ra các buổi gặp mặt quan trọng, có ảnh hưởng quyết định tới sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu công ty bạn không may mắn sở hữu một diện tích lớn để thiết kế phòng khánh tiết hoành tráng thì những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị có cơ hội sở hữu những thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng trong quỹ đất hạn chế của công ty mình.


Chọn nội thất đa năng cho không gian khánh tiết

 Đối với những thiết kế phòng khánh tiết nhỏ hẹp thì bạn cần quan tâm đến bố trí nội thất và chức năng của mỗi loại nội thất để tạo sự tiện ích và thoáng bố cục đẹp nhất cho căn phòng. Nội thất phòng khánh tiết quy mô nhỏ phải có kích thước phù hợp, màu sắc hài hòa giúp không gian rộng rãi, thông thoáng hơn.


Để tiết kiệm được diện tích khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết sử dụng nên hạn chế dùng những đồ nội thất chỉ mang tính trang trí nhất là các sản phẩm: ghế hội trường cao cấp, phục phát biểu, thảm hoa, rèm... nên tận dụng tối đa khả năng sử dụng. Gợi ý là bạn có thể sử dụng ghế khánh tiết có bàn viết để vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm kinh phí.


Chú trọng những loại nội thất khánh tiết chủ đạoVới phòng khánh tiết tiết kiệm về không gian sử dụng, nên chọn nội thất chủ đạo, ví dụ như: sofa, thảm, bàn khánh tiết... Tránh bày nhiều thứ không tập trung sẽ khiến rối mắt. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cũng là không gian phù hợp với sụ tối giản nhưng trang trọng. Nếu phòng quá nhiều nội thất sẽ tạo sự bất tiện, mất điểm trong những cuộc gặp mặt quan trọng.


Chọn nội thất phòng khánh tiết theo phong thủy


Theo quan niệm phong thủy thì việc sắp xếp trong thiết kế phòng khánh tiết có ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến sự sự phát triển của đơn vị sở hữu. Hơn nữa, không gian phòng khánh tiết là một không gian quan trọng nên càng phải chú ý hơn đến phong thủy trong thiết kế nội thất.


 Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng để có cách bố trí, sắp xếp mọi thứ phù hợp, tránh được những cấm kỵ khi bài trí. Đồng thời, cách bố trí hợp phong thủy sẽ giúp bạn mang lại nhiều sinh khí tốt, tạo điều kiện cho những mối quan hệ hợp tác, làm ăn, kinh doanh từ đó là phát triển.


Đặc biệt, với các thiết kế nội thất phòng khánh tiết nhỏ bạn nên chọn nội thất có thiết kế kiểu dáng và màu sắc đồng bộ. Nội thất không đồng nhất sẽ tạo ra một không gian lủng củng, phòng khánh tiết sẽ chật trội kém sang trọng và tinh tế.

 

>>>Xem thêm: Báo giá tư vấn thiết kế nội thất

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn