Những điều cần biết khi thiết kế phòng làm việc nhỏ, hiện đại

 Hiện nay nhu cầu thiết kế phòng làm việc trong các mặt bằng hạn chế là rất cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nội thất nào cũng có đủ năng lực và kinh nghiệm để tạo ra một không gian nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp trong không gian nhỏ với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại.

 

Vách ngăn văn phòng cứu tinh cho thiết kế phòng làm việc có diện tích nhỏ

 


 Những vách ngăn có vật liệu nhẹnhư vách ngăn veneer, vách ngăn nỉ …sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những thiết kế nội thấtvăn phòng có diện tích hạn chế. . Đối với văn phòng nhỏthì màu sắc của các loai vách ngăn càng đơn giản càng tốt để không quá nổi bật, gây bức bí trong không gian. 

Những loại vách ngăn phổ biến nhất hiện nay trong thiết kế văn phòng sang trọng hiện nay là là: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa aypolycarbonate, nhôm, inox, nỉnhôm nhựa composite,...vv

Có 2 loại vách ngănsử dụng với 2 công năng khác nhau đó là: Vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần nhà ) dùng để ngăn không gian thành những  khu làm việc chức năng phòng riêng biệt. Loại thứ 2 là vách ngăn tương đối (vách lửng, thường co chiều  cao khoảng 1,1m – 1,2m) dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm nhưng không tạo ra sự ngăn cách lớn trong thiết kế phòng làm việc.

 

Sắp xếp nội thất trong thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ như thế nào

 


Thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ với phong cách trẻ trung, năng động

Giá tài liệu treo tường là một trong những giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách,sản phẩm mẫuvừa đảm bảo thẩm mỹ và lại tiết kiệm diện tích. Ngoài ra tủ tài liệu treo tường còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập kích thước nhỏ, hay tủ tài liệu âm tường cũng rất được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc có quỹ diện tích hạn chế. 

Đối với văn phòng nhỏ bạn không nên tham các loại bàn có kích thước lớn, cồng kềnh thay vào đó là bàn làm việc nên thiết kế thêm chức năng để tài liệu, hoặc module bàn làm việc. đó được xem là những giải pháp tốt cho thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp trong không gian nhỏ hiện nay.

Các yếu tố khác như như trần, tường, sàn, rèm, ánh sáng... phụ thuộc vào đặc điểm hiện trạng của văn phòng công ty bạn và  tham khảo sự tư vấn của chuyên gia thiết kế.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn