Những điều cần biết về thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại hiện nay là một trong những thiết kế quan trọng nhất trong tổng thể văn phòng công ty, bởi đây là căn phòng dành cho người lãnh đạo công ty. Giám đốc chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động điều hành với khối lượng công việc lớn, do đó thiết kế nội thất phòng giám đốc đem lại không gian làm việc khoa học, thoải mái, chuyên nghiệp thực sự cần thiết.

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc hiện đại, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, tiện lợi

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại được đầu tư kỹ càng sẽ tạo nên được vị thế nhất định cho giám đốc, tạo cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp đối với đối tác. Đồng thời, với áp lực công việc luôn đè nặng, môi trường làm việc thuận lợi sẽ giúp lãnh đạo luôn cảm thấy thoải mái và hứng khởi trong công việc, giảm đi những căng thẳng, stress.

Màu sắc nội thất là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh đến không gian phòng làm việc, màu sắc khi thiết kế phòng giám đốc hiện đại cần đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, hài hòa, phù hợp với tổng thể nội thất và tính cách của vị lãnh đạo ấy.
Xu hướng sử dụng gam màu trầm và trung tính luôn thường thấy trong các thiết kế phòng giám đốc cao cấp. Sử dụng gam màu trầm là gam màu thường thấy trong các thiết kế nội thất phòng giám đốc.

Bàn làm việc giám đốc có mặt rộng rãi để đủ diện tích để đặt máy tính, điện thoại, tài liệu… và các vật dụng cá nhân khác.


Thiết kế phòng giám đốc hiện đại, chuyên nghiệp
Sofa văn phòng giám đốc sang trọng


Một phần nữa trong thiết kế phòng giám đốc đó là bàn ghế tiếp khách, dùng để đón tiếp khách hàng, đối tác, hoặc họp nội bộ. Thông thường, bàn ghế tiếp khách phải được thiết kế sang trọng tương xứng với nội thất trong phòng. Chất liệu tạo nên ghế là đệm mút êm ái, bên ngoài bọc da cao cấp, phần tay vịn vững chãi nhằm tạo cho khách mời cảm thấy thoải mái nhất.

Nếu công ty bạn đang cần thiết kế phòng giám đốc hiện đại hay thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi nhất, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc. Chúng tôi có các chuyên gia đầu ngành tư vấn thiết kế tốt nhất, với phương châm uy tín, chất lượng lên hàng đầu, cam kết đảm bảo chất lượng tới tận tay khách hàng cùng báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay.

Với quy trình thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn