Những mẫu bàn phòng họp cao cấp, hiện đại cho tập đoàn, doanh nghiệp lớn

Với sự phát triển cũng như quy mô hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay rất lớn, nên thiết kế nội thất phòng họp của các công ty đóng vai trò rất quan trọng. Phòng họp làm nơi tổ chức các sự kiện, các cuộc họp, tọa đàm, hay tiếp xúc liên quan đến công việc kinh doanh, giải quyết các vấn đề nội bộ công ty hoặc để tiếp khách.

Không chỉ đơn thuần chỉ là những chiếc bàn họp hình chữ nhật, hay oval hình tròn tầm 10-15 người ngồi tham dự cuộc họp mà số lượng lớn hơn, cần sự chuyên nghiệp, sang trọng nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn kiểu thiết kế bàn họp hình khối hộp, tạo khoảng trống ở giữa bàn.

Thiết kế bàn họp cao cấp cho khách hàng

Nội thất phòng họp cần được trang bị tiện nghi nhưng có xu hướng đơn giản hơn các phòng khác, ngoài ra phòng họp còn được đầu tư đầy đủ thiết bị máy tính, máy chiếu, âm thanh ánh sáng… nhằm làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cuộc họp, diễn thuyết, tranh luận, báo cáo.

Vật liệu gỗ Veneer cũng được lựa chọn sử dụng kết hợp hài hòa với các nội thất khác để tạo vẻ sang trọng, thân thiện cho nội thất phòng họp. Kiểu bàn họp vuông giúp mọi người dễ dàng hơn khi thảo luận vấn đề, tạo không khí bình đẳng, tập trung vào các vấn đề chính. Vách ốp tường phòng họp được thiết kế thành những hình khối đa dạng nhằm giảm bớt đi tính đơn điệu của không gian phòng họp. 

Thiết kế bàn phòng họp cao cấp, hiện đại

Trong phòng họp thì mọi người có thể lựa chọn ghế sử dụng là các mẫu ghế phòng họp là ghế chân quỳ hoặc là ghế phòng họp chân xoay bọc da cao cấp để tạo cảm giác thoải mái cho mọi người, không bị căng thẳng khi trao đổi công việc.

Đối với nội bộ mỗi công ty, phòng họp đóng vai trò là nới đưa ra những ý kiến, định hướng cho công việc của mỗi phòng ban nói riêng và định hướng phát triển cho công ty nói chung, đây còn là nơi các cá nhân có thể đề xuất ý kiến của mình, vì vậy thiết kế phòng họp để có không gian thân thiện, tương tác tốt là mối quan tâm rất cần thiết.

>>> Tham khảo các mẫu: Thiết kế nội thất phòng họp lịch sự, hiện đại cho các doanh nghiệp theo yêu cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, có thiết kế độc đáo ý tưởng cho công ty, hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và báo giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn