Những mẫu ghế ưa thích trong thiết kế hội trường

Trong tư vấn thiết kế hội trường thì thành phần chiếm vị trí quan trọng hàng đầu là ghế hội trường, đây là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới người tham gia hội thảo, hội nghị… Nhất khi thời gian ở lại hội trường lâu, ghế phải đảm bảo thiết kế thoải mái cho người sử dụng. 

 

Mẫu ghế dành cho thiết kế hội trường lớn

Thiết kế hội trường lớn sang trọng hiên đại

 
Kiểu ghế thiết kế khá to và rộng thường dành cho những thiết kế hội trường có diện tích rộng, lớp đệm mút rất dày tạo cảm giác êm ái, ngăn ngừa sự mệt mỏi khi phải ngồi làm việc quá lâu tại hội trường. Bên ngoài bọc lớp vải nỉ giúp không khí lưu thông thông thoáng, ghế có tựa lưng hơi ngả ra phía sau giúp đại biểu, khách mời ngả lưng nghỉ ngơi khi làm việc căng thẳng. 


Mẫu ghế dành cho thiết kế hội trường nhỏ


 
 
Ghế hội trường có thiết kế gọn gàng

Đối với thiết kế hội trường diện tích nhỏ, thì ta nên chọn loại ghế có kiểu dáng gọn gàng hơn, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng hợp lý. Thay vì chia làm nhiều dãy khác nhau như hội trường lớn, thì chúng ta có thể chia thành hai hàng ghế, ở giữa có 1 lối đi lên sân khấu và cửa ra vào. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thu hẹp khoảng trống bên cạnh hai hàng ghế để kê thêm ghế, vì hội trường nhỏ nên lưu lượng người đi lại ít, không cần lãng phí quá nhiều không gian như vậy.

 
Hầu hết các mẫu thiết kế hội trường đẹp hiện nay đều sử dụng những gam màu đồng bộ. Bàn đại biểu trong hội trường thường sử dụng chất liệu gỗ Veneer cao cấp, có vân gỗ bóng loáng làm tăng vẻ sang trọng cho hội trường. Ghế nên được sử dụng hoàn toàn bằng đệm mút êm ái, sử dụng màu cơ bản như đỏ, xanh da trời… hoặc theo màu sắc thương hiệu của công ty.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế hội trường đa dạng, đẹp. Tuy nhiên, chúng ta phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua, bởi vì còn phải căn cứ vào chất lượng, tính năng sử dụng của nó trong các loại thiết kế hội trường cho cơ quan, doanh nghiệp…
 
Tóm lại mẫu ghế hội trường nên chọn là loại có dáng ngồi thoải mái, đệm phủ xung quanh ghế bằng mút cao cấp, vỏ bọc vải nỉ có khả năng chống cháy và chống bẩn, có khả năng chống xù, xô đẩy. Thiết kế ghế có hệ thống lò xo tự động gấp ghế trở lại khi không sử dụng. Khung ghế được sơn tĩnh điện, chắc chắn. 
 
Nếu bạn vẫn chưa biết chọn mẫu nào cho thiết kế hội trường của cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp của Công ty Nội thất Miền Bắc.
 
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn