Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho các doanh nghiệp

Ngày nay khi kinh tế phát triển thì nhu cầu môi trường sống và làm việc của mọi người cũng được nâng cao lên rất nhiều. Mỗi công ty đều hướng đến những thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái và làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Với những thiết kế văn phòng cao cấp thì không gian làm việc luôn được ưu tiên hàng đầu, bởi đây sẽ là nơi các ý tưởng đi vào hiện thực, giúp công việc có nhiều đột phá mới và công ty hoạt động tốt hơn.

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế theo module di động

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

Phòng làm việc theo module di động được thiết kế với những khoảng không gian nửa kín nửa hở dành cho nhóm làm việc từ 4 – 6 người, bàn văn phòng của mỗi nhóm cũng có những vách ngăn riêng nhằm đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cần thiết khi cần giải quyết công việc cá nhân. Mẫu văn phòng này phù hợp với những công ty đòi hỏi công việc cần sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể trao đổi giữa các thành viên trong công ty.

Bàn làm việc hiện nay thường được thiết kế với chiều dài từ 1m đến 1,5m; nội thất trong văn phòng cũng cần được thiết kế tinh tế để che đi đường dây điện, dây mạng, giúp thiết kế văn phòng cao cấp, gọn gàng và khoa học hơn.

Bàn khổ lớn

Thiết kế văn phòng đẹp với bàn làm việc khổ lớn giúp tạo không gian rộng và thoáng, mọi người có thể làm việc nhóm với nhau dễ dàng, khi không cần thiết có thể linh động bố trí thành bàn họp cho công ty.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo

Trong không gian văn phòng nên đảm bảo đầy đủ ánh sáng làm việc và sắp xếp nội thất hợp lý nhất. Ví dụ khu làm việc nhân viên cần đầu tư khá chi tiết, sử dụng màu sắc sang trọng, đồng bộ và nhấn mạnh thương hiệu của công ty.

Hãy tạo cho công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại, giúp nhân viên phát huy năng lực và làm việc hiệu quả nhất, giúp công ty không ngừng phát triển. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc nếu muốn thay đổi không gian văn phòng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết kế tốt nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn