Những mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp, ấn tượng của Miền Bắc

Bằng những kỹ năng, kinh nghiệm và đặc biệt là sức sáng tạo không giới hạn, Nội thất Miền Bắc đã cho ra mắt rất nhiều dự án chất lượng. Trong đó, đáng chú ý là các mẫu thiết kế phòng giám đốc cao cấp vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa hiện đại, chuyên nghiệp. 
 
Dưới đây là một số thiết kế nổi bật, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.
 

Thiết kế phòng giám đốc phong cách lịch lãm, lãng mạn

 
 
Với gam màu chủ đạo khá nhẹ nhàng kết hợp cùng kệ trồng cây xanh xinh xắn, không gian làm việc của người lãnh đạo trong thiết kế văn phòng đẹp này mang đầy chất lãng mạn, thư thái. Trong khi đó, khu vực bàn làm việc cùng bộ sofa tiếp khách lại mang gam màu trầm lịch lãm cùng những đường nét góc cạnh sắc sảo, mạnh mẽ, thể hiện rõ đẳng cấp vượt trội trong phong cách của người lãnh đạo.
 

Thiết kế phòng giám đốc phong cách hiện đại, gần gũi

 

Sắc nâu mộc mạc, thân thiện hòa quyện cùng ánh sáng tự nhiên tràn đầy năng lượng khiến phòng giám đốc trở nên gần gũi hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, sự lồng ghép khéo léo giữa phong cách hiện đại và truyền thống còn thể hiện được gu thẩm mỹ đỉnh cao của người lãnh đạo, đồng thời mang đến một không gian làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp, góp phần nhấn mạnh vị thế của người đứng đầu doanh nghiệp.
 

Thiết kế phòng giám đốc phong cách trang nhã, tinh tế

 

 
Trong thiết kế phòng làm việc dành cho giám đốc này, chúng ta có thể cảm nhận được nét trang nhã, tinh tế thông qua những gam màu ấm áp nhưng cũng vừa thấy được nét thời thượng, cá tính thông qua các đường nét phá cách, sáng tạo. Đơn giản nhưng không đơn điệu, thời thượng nhưng không phô trương chính là đặc điểm cuốn hút riêng của không gian phòng giám đốc này.
 
Trên đây chỉ là một số rất ít trong số những thiết kế mà Nội thất Miền Bắc đã thực hiện. Để được chiêm ngưỡng thêm nhiều không gian khác, quý khách có thể theo dõi tại các website của Miền Bắc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh ấn tượng nhất từ các dự án thiết kế đến cho quý khách.
 
Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ vấn đề gì băn khoăn liên quan đến nội thất văn phòng nói chung và thiết kế phòng giám đốc nói riêng, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Miền Bắc luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp một cách thỏa đáng nhất để quý khách có thể sở hữu những không gian làm việc lý tưởng và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn