Những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp mê hoặc mọi doanh nghiệp

Một thiết kế văn phòng cao cấp với phong cách sang trọng, lịch lãm cùng đầy đủ những tiện ích chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn luôn là niềm mơ ước đối với mọi doanh nghiệp. Dưới đây là một số không gian văn phòng đẳng cấp như vậy, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.


Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho người lãnh đạo


Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho người lãnh đạo - H1


Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, tiêu chí đầu tiên mà không gian làm việc cần đáp ứng chính là sự tương xứng với vị thế lẫn phong cách của người lãnh đạo. Trong không gian phòng giám đốc này, có thể nhận thấy rõ sự giao thoa giữa nét đẳng cấp, lịch lãm và sự tinh tế, thanh lịch. Chính điều đó đã tạo nên dấu ấn riêng cho người lãnh đạo và cho cả doanh nghiệp.


Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho người lãnh đạo - H2


Phòng giám đốc này lại hướng tới phong cách đẳng cấp, mạnh mẽ với gam màu trầm đầy quyền lực. Những thiết kế bàn làm việc, bàn uống nước và tủ tài liệu đều có sự đồng bộ về cách trang trí, tạo nên sợi dây kết nối chặt chẽ trong tổng thể thiết kế nội thất phòng giám đốc.


Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho các nhân viên


Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho các nhân viên - H1


Với thiết kế phòng làm việc phong cách mở đầy thoáng đãng cùng những chi tiết mang đậm tính ngẫu hứng, không gian văn phòng sáng tạo này đã mang tới một môi trường làm việc thú vị và không kém phần chuyên nghiệp cho các nhân sự. Các yếu tố phá cách như con đường bằng gỗ chia đôi căn phòng hay những chuỗi đường cong trừu tượng,... đã khắc họa nên một sắc thái hoàn toàn khác biệt cho thiết kế phòng làm việc này và cho cả doanh nghiệp tạo nên nó.


Thiết kế văn phòng cao cấp dành cho các nhân viên - H2


Phòng làm việc phong cách mở này lại sử dụng sắc xanh tươi mát của thiên nhiên để mang tới một bầu không khí đầy thư thái, dễ chịu cho các nhân sự trong suốt quá trình làm việc. Không chỉ vậy, kiến trúc sư còn bố trí một sân golf mini để các nhân sự có thể vận động giải lao, thư giãn, lấy lại nguồn cảm hứng ngay tại văn phòng.


Nếu muốn sở hữu một thiết kế văn phòng cao cấp phù hợp với không gian thực tế của mình, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, yêu cầu của quý khách để mang tới những giải pháp bố trí nội thất phù hợp nhất. Hãy chia sẻ ý tưởng của quý khách với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc sẽ đồng hành cùng quý khách hiện thực hóa ý tưởng đó và mang tới một văn phòng làm việc mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp quý khách.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn