Những mẹo thiết kế văn phòng đẹp thoáng đãng với diện tích nhỏ

Để có thiết kế văn phòng đẹp với diện tích nhỏ trong các thành phố lớn hiện nay không còn là điều khó khăn. Với sự ra đời của các vật liệu thông minh và kiến thức thiết kế tốt thì văn phòng của bạn sẽ khắc phục được những yếu điểm này. Dưới đây là những gợi ý nhỏ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi muốn thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp cho công ty.

Tư vấn thiết kế văn phòng đẹp với không gian diện tích nhỏ

 

Lựa chọn nội thất

Thiết kế văn phòng đẹp với không gian diện tích nhỏ


Nội thất văn phòng là bộ phận quan trọng nhất, ví dụ: với bàn làm việc nhân viên nên chọn loại có thiết kế theo dạng module để thiết kiệm không gian hơn, đồng thời bên dưới gầm bàn còn kê được thêm một tủ tài liệu cá nhân nhỏ để nhân viên lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, các vật dụng khác. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp nên đồng bộ tất cả với nhau theo một hướng thiết kế chung của cả văn phòng để làm tăng nét chuyên nghiệp, sang trọng hơn dù nó có diện tích nhỏ.

Màu sắc tường

Thiết kế văn phòng đẹp, nhỏ thì xu hướng chọn màu sắc sơn tường tối kỵ những màu tối, vì nó không những làm cho căn phòng trông nhỏ hơn mà còn khiến nó tối tăm, thiếu sức sống. Nên chọn các màu sáng như màu trắng, xanh da trời nhạt, vàng nhạt… Chúng ta cũng có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh công ty nhưng không được quá lạm dụng sẽ gây ra sự rườm rà, chật chội, chỉ nên sử dụng ở mức tạo điểm nhấn cho căn phòng với ý tưởng hay và độc đáo.

Thiết kế văn phòng đẹp với văn phòng diện tích nhỏ

 

Ánh sáng văn phòng

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp hay không cũng một phần nhờ có ánh sáng. Nên sử dụng cửa sổ bằng vách kính lớn để tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, tuy nhiên nếu văn phòng không đủ ánh sáng tự nhiên thì có thể thay thế bằng ánh sáng nhân tạo từ đèn huỳnh quang, downlight; chiếu sáng trực tiếp để không gây chói lóa, mỏi mắt cho nhân viên.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn đáng kể trước khi muốn lên ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại nhất, tạo không gian làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Nếu muốn được tư vấn thiết kế văn phòng chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn