Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp luôn là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu, bởi họi trường luôn là nơi thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp thông qua các buổi sự kiện. Vậy, những nguyên tắc cơ bản nào để thiết kế nội thất dành cho hội trường đảm bảo sự khoa học và tạo dấu ấn hình ảnh với khách hàng? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 

Lựa chọn phong cách chủ đạo cho không gian hội trường

 

Thiết kế nội thất hội trường nên lựa chọn phong cách thiết kế chủ đạo để tạo nên một không gian hội trường nhất quán, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả nhất
 • Lựa chọn phong cách thiết kế chủ đạo dành cho không gian hội trường ấn tượng 
 
Trước khi bắt tay vào công việc thiết kế nội thất hội trường, các chủ đầu tư nên lựa chọn phong cách thiết kế chủ đạo để tạo nên một không gian hội trường nhất quán, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất hội trường không nên coi trọng sự đồng bộ của không gian quá, bởi nó sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nhàm chán, do đó cần phải có điểm nhấn tăng sự linh động và hài hòa cho không gian.
 
Tùy vào từng buổi sự kiện mà lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Để tạo dấu ấn chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt khách hàng cũng như đối tác, các chủ đầu tư nên lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, lịch lãm mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho tất cả mọi người. 
 

 

Thiết kế nội thất hội trường phù hợp với công năng sử dụng

 

Thiết kế nội thất hội trường nên tránh sự rườm rà, mất cân đối phải tạo cho không gian hội trường tính chuyên nghiệp và khoa học nhất.
 • Nội thất dành cho hội trường đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả 
 
Hội trường là nơi diễn ra những sự kiện mà luôn có rất đông khách mời tham dự, do đó bạn nên sắp xếp nội thất hội trường thật thuận tiện và dễ dàng di chuyển. Hội trường nên tránh sự rườm rà, mất cân đối phải tạo cho không gian hội trường tính chuyên nghiệp và khoa học nhất. Việc lựa chọn bàn, ghế cũng rất quan trọng bởi bàn ghế hội trường chiếm rất nhiều diện tích, do đó nên lựa chọn bàn ghế phù hợp với công năng sử dụng hiệu quả.
 
Ngoài ra, những đồ nội thất khác trong không gian hội trường cũng phải đảm bảo bài trí thông minh nhất. Hơn nữa, hệ thống âm thanh ,ánh sáng phải cân bằng và hài hòa với không gian để tạo cho buổi sự kiện diễn ra thuận lợi và xuyên suốt. Bên cạnh đó, việc lựa chọn lựa chọn đồ nội thất cao cấp tối ưu cho không gian hội trường chính là thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp đó. 
 
Bằng những kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhiệt huyết hàng trăm dự án thiết kế văn phòng thành công Nội thất Miền Bắc đảm bảo sẽ mang đến những mẫu thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp, hiện đại nhất cho quý khách cũng như giải đáp và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất dự án hội trường của quý vị.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn