Những nguyên tắc giúp thiết kế văn phòng giá rẻ

Đối với mỗi công ty muốn thiết kế văn phòng giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa trước khi bắt đầu xây dựng cơ sở vật chất nguyên tắc đầu tiên là phải tham khảo ý kiến của những người đi trước, từ đó chắt lọc những thông tin hữu ích, tránh vấp phải những sai lầm không đáng có.

Là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng, sau đây Công ty Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ đưa ra một vài lưu ý cơ bản giúp bạn giảm thiểu tối đa ngân sách và tiết kiệm một cách tốt nhất khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc mới.
 

Tư vấn thiết kế văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp

>>> Tham khảo: Các dự án thiết kế chuyên nghiệp nhất tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Chọn vật liệu phù hợp

 Mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp

Bạn rất muốn trang bị cho công ty những món đồ nội thất chất lượng với giá cả hợp lý giúp tạo sự mới mẻ cho văn phòng, thay vì mua sắm nhiều nội thất nhập khẩu chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm của các nhà cung cấp có thương hiệu trong nước. Khi thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ ban đầu không nên sử dụng những vật liệu có thiết kế quá cầu kỳ, giá thành cao bởi khi chúng bị hỏng hóc thì chi phí sửa chữa hoặc thay mới sẽ rất đắt. Vì vậy chỉ cần sử dụng những chất liệu đơn giản như: gỗ công nghiệp, vải nỉ, da… luôn là những chất liệu không bao giờ cũ trong các thiết kế.

Nội thất mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế văn phòng giá rẻ hiện nay không chỉ cần đạt yêu cầu là nơi làm việc ổn định cho nhân viên mà phải tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là quan trọng nhất, vì thế hãy trang hoàng cho nơi làm việc thật tốt để giúp công việc kinh doanh, làm ăn gặp nhiều thuận lợi hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ, hiện đại

Bố trí nội thất văn phòng phải thật hài hòa, không gây rời rạc và rối mắt, đặc biệt không được copy nguyên bản của một đơn vị nào đó mà phải mang được nét riêng của mình. Hãy nghiên cứu xem đặc thù kinh doanh của công ty là gì, từ đó đưa ra kế hoạch thiết kế văn phòng phù hợp để tránh gặp phải các sai sót đáng tiếc cho nơi làm việc, mọi thứ cần phải được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với diện tích mà công ty bạn đang sở hữu.

Văn phòng hợp phong thủy

Theo phong thủy thì dù bạn có làm về bất cứ lĩnh vực gì chúng ta cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc nhất định khi thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt bàn thờ trong văn phòng không được để ở nơi góc khuất, gầm xà nhà, chân cầu thang. Thay vào đó chúng ta cần đặt ở nơi thu hút nhiều sinh khí, có không gian sạch sẽ, thông thoáng để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho công ty.

Trên đây là một số tư vấn của Thiết kế nội thất Miền Bắc giúp các công ty thiết kế văn phòng giá rẻ mang lại môi trường công sở chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi tại đây: "Báo giá thiết kế nội thất văn phòng"

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn