Những phong cách thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng độc đáo

Nội thất phòng họp chuyên nghiệp là yêu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào, vì đây là không gian giúp cho lãnh đạo và nhân viên trực tiếp trao đổi các ý kiến và đưa ra nhiều ý tưởng kinh doanh cho công ty. Tùy theo diện tích và khả năng chi trả cho việc thiết kế mà các nhà thầu sẽ đưa ra các phương án phù hợp với công ty bạn.
Sau đây là hai phong cách thiết kế nội thất phòng họp khá ấn tượng mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng họp sáng tạo chuyên nghiệp

Thiết kế phòng họp cao cấp, sang trọng
 

Đối với các công ty làm trong các lĩnh vực thiên về sự sáng tạo thì thiết kế nội thất phòng họp cũng cần tương xứng theo, đây cũng là điều mà các công ty quan tâm bởi những thiết kế độc đáo sẽ giúp thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp và kích thích trí sáng tạo của nhân viên.
Nội thất phòng họp mang phong cách đơn giản trẻ trung kết hợp giữa vách ốp tường màu trắng và vân gỗ nằm ngang, giúp tăng độ rộng của căn phòng. Phía đầu phòng họp có thêm thảm thực vật xanh tạo điểm nhấn tràn đây năng lượng cho phòng họp.

Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản sang trọng

Bàn phòng họp hiện đại, cao cấp
 

Nội thất phòng họp công ty được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản mà lại rất chuyên nghiệp, làm nổi bật lên sự tinh tế, sang trọng mà các công ty hiện nay đang muốn hướng tới. Với bàn họp được thiết kế khung sắt chắc chắn, bề mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ công nghiệp tạo nên sự hiện đại cho không gian phòng họp.

Thiết kế nội thất còn ấn tượng bởi màu sắc của ghế phòng họp mang tone màu chủ đạo rất tươi sáng, đã khiến cho nơi đây không chỉ đảm bảo được tính năng họp hành nội bộ trong công ty mà còn là phòng tiếp khách hết sức trang trọng, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và lịch sự cho công ty bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế tốt nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn