Những thiết kế bàn làm việc văn phòng ấn tượng cho công ty

Thiết kế văn phòng khoa học hiện nay luôn được ưa chuộng bởi nó tạo ra không gian làm việc tiện ích và hiện đại cho không gian làm việc của mỗi công ty. Các mẫu bàn làm việc góp phần tạo nên điểm nhấn cho văn phòng, tạo cảm hứng làm việc sáng tạo, độc đáo cho nhân viên. Với nhiều mẫu thiết kế bàn thông minh, thích hợp cho nhiều loại văn phòng của Nội thất Miền Bắc dưới đây, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tham khảo nhé!

Bàn làm việc văn phòng nhỏ gọn

Bàn làm việc văn phòng nhỏ gọn


Với kiểu bàn làm việc văn phòng thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể kê một tủ tài liệu nhỏ gọn bên dưới, chiếc bàn màu đen là điểm nhấn nổi bật trong khu văn phòng nhằm cân đối màu sắc, giúp làm dịu mắt giữa các tone màu sáng.

Bàn làm việc được thiết kế hiện đại với chân bàn bằng inox không gỉ sáng bóng hình tròn, phía ngoài có khung thép chắc chắn, đằng trước bàn có diềm che tạo ra không gian riêng tư bên dưới bàn làm việc cho nhân viên.

Bàn làm việc văn phòng theo module

Những thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội hiện nay thường sử dụng những chiếc bàn làm việc theo modul để tiết kiệm diện tích và cũng là để giảm ngân sách đầu tư cho thiết kế văn phòng.

Bàn làm việc văn phòng theo modul nhóm

Mẫu thiết kế bàn làm việc theo module hiện đại tạo thành một dãy làm việc dài trong không gian văn phòng hẹp, giúp tiết kiệm diện tích đáng kế, bàn làm việc có màu vẫn gỗ ấm cúng nhằm giảm những căng thẳng, stress trong công việc.

Chân bàn thiết kế với khung sắt sơn tĩnh điện khỏe khoắn, trên mặt bàn được trang bị thêm 1 vách ngăn lửng che chắn không gian với người ngồi đối diện, giúp nhân viên có không gian nhỏ riêng. Bàn thường được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp như: MDF, laminate, melamin… với các tính năng vượt trội như: chống thấm, chống xước, chống ẩm mốc, có thời gian sử dụng lâu dài và giảm giá thành so với việc sử dụng các chất liệu khác làm bàn văn phòng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại, tiện ích nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia nội thất tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn