Những thiết kế phòng làm việc ấn tượng không thể bỏ qua

Khi lĩnh vực thiết kế văn phòng trọn gói ngày càng phát triển, thị trường đã được chứng kiến rất nhiều không gian văn phòng hiện đại, linh hoạt với lối bố trí đầy sáng tạo, thu hút. Ngay sau đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách và bạn đọc 4 mẫu thiết kế phòng làm việc cực ấn tượng không thể bỏ qua trong bộ sưu tập của chúng tôi.


Thiết kế phòng làm việc dành cho người lãnh đạo

Thiết kế phòng làm việc cho lãnh đạo


Trong quan niệm hiện đại, không gian làm việc của lãnh đạo không cần đồ sộ, nặng nề mới có thể thể hiện đẳng cấp. Bằng những ý tưởng mới mẻ, phòng giám đốc giờ đây trở nên gần gũi hơn, thân thiện hơn, rút ngắn khoảng cách giữa người lãnh đạo và các nhân viên. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng sắc xanh tươi mát của thiên nhiên đã khiến phòng giám đốc luôn tràn đầy năng lượng, đem lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại


Với sự đơn giản, tinh tế, thiết kế phòng làm việc cho lãnh đạo này lại hướng đến phong cách trang nhã, sang trọng bằng những chi tiết mảnh mai, thanh thoát. Bên cạnh đó, sự mộc mạc của chất liệu gỗ kết hợp với nét thời thượng, cá tính của kim loại đã tạo nên sự đối lập đầy thú vị, vừa hài hòa lại vừa tôn vinh lẫn nhau khiến phòng giám đốc thêm nổi bật và cuốn hút hơn.


Thiết kế phòng làm việc dành cho các nhân sự

Thiết kế phòng làm việc tiện ích cho nhân viên


Cách thiết kế không gian mở là phong cách được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và áp dụng cho nơi làm việc của các nhân sự. Dù sở hữu thiết kế rất đơn giản song dưới nguồn năng lượng dồi dào từ ánh sáng tự nhiên, các nhân sự vẫn sẽ có thêm nguồn cảm hứng để thăng hoa với công việc của mình.

Thiết kế phòng làm việc mở cho nhân viên


Đưa thiên nhiên vào không gian văn phòng làm việc cũng là một giải pháp đầy thú vị giúp tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, những chậu cây xinh xắn còn góp phần không nhỏ trong việc tạo bầu không khí thư thái, thoải mái cho các nhân sự trong giờ làm việc.


Để trở thành chủ nhân của các thiết kế phòng làm việc đẹp trên, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Hoặc quý khách hãy chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng riêng của quý khách. Nội thất Miền Bắc sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hiện thực hóa những ý tưởng đó và mang đến sự khác biệt cho doanh nghiệp của quý khách. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm và cảm nhận sự vượt trội trong những không gian văn phòng đầy ấn tượng của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn