Những tiêu chí để đánh giá cho thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là vấn đề được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay, văn phòng làm việc được ví như bộ mặt của cả doanh nghiệp, là môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của nhân viên. Vì thế nhu cầu đầu tư để thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại đang trở thành xu hướng chung của các doanh nghiệp.

Hơn nữa, khi văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn được đánh giá cao trong mắt đối tác, xây dựng được hình ảnh và thương hiệu của công ty.

Khi bắt đầu thiết kế nội thất phòng làm việc, đầu tiên không phải là tính nên mua những nội thất gì mà phải nghiên cứu dựa trên một số yếu tố như: chuyên môn của công ty, số lượng nhân sự, diện tích mặt bằng… từ đó mới có thể lựa chọn ra một vài mẫu thiết kế hoàn hảo nhất, đảm bảo tiêu chí đẹp – bền – tiện sử dụng, không gian làm việc thoáng đãng và thân thiện.

Tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất văn phòng đẹp

 

Xét về tiêu chí đánh giá một văn phòng đẹp thì người ta dựa trên hai nhân tố chủ yếu đó là:

Yêu cầu thẩm mỹ

Tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất văn phòng đẹp - yêu cầu công năng

Một thiết kế văn phòng đẹp phải có tính thẩm mỹ cao, đó là sự kết hợp hài hòa màu sắc, bài trí nội thất hợp lý trong văn phòng dựa trên chuyên môn hoạt động kinh doanh chính của công ty, điều này thể hiện tính nghiêm túc và chuyên nghiệp. Không gian văn phòng có thể phá cách bằng một số điểm nhấn như tranh phong cảnh, bình pha lê, lọ hoa… nhằm tránh sự đơn điệu ở nơi làm việc, tạo tinh thần thoải mái, không căng thẳng, stress.

Yêu cầu công năng

Tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất văn phòng đẹp - yêu cầu công năng

Không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng cần đảm bảo tính công năng của nó, đây là yếu tố không thể thiếu trong mỗi thiết kế văn phòng. Các nội thất bàn ghế văn phòng cần đảm bảo tiện lợi nhất cho người sử dụng, như mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc, bàn làm việc được sắp xếp theo module, mỗi vị trí ngồi được ngăn cách bằng tủ tài liệu, giúp tối giản nhất các chi tiết nội thất mà vẫn giữ cho không gian thông thoáng.

Tiếp theo là vấn đề chiếu sáng trong văn phòng, loại ánh sáng sử dụng chủ yếu là loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… được lắp trên trần nhà với một tấm chắn giúp ánh sáng chiếu xuống gián tiếp, tránh lóa, mỏi mắt khi làm việc.

Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp sang trọng, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất Miền Bắc báo giá tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và cam kết chất lượng mọi công trình.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn