Những yếu tố quan trọng tạo nên một thiết kế văn phòng giá rẻ

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về vốn rất cần một văn phòng để làm việc và thực hiện các giao dịch thì thiết kế văn phòng giá rẻ chính là một giải pháp cấp thiết cho công ty bạn. Với mức kinh phí thấp, các kiến trúc sư sẽ có những tư vấn về phong cách thiết kế nội thất văn phòng về vật liệu và thương hiệu nội thất giá rẻ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình.


Những lưu ý để có một thiết kế văn phòng giá rẻ mà vẫn chất lượng

Lưu ý khi thiết kế văn phòng giá rẻ


Ý thức được khả năng đầu tư của khách hàng và thu thập thông tin xử lý các yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ có những bản thiết kế văn phòng giá rẻ chất lượng nhất. Đảm bảo nằm trong khoảng kinh phí mà khách hàng có khả năng nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu của một không gian thiết kế văn phòng hiện đại. Những văn phòng giá rẻ thường sẽ được thiết kế đơn giản với những loại nội thất quan trọng. Loại bỏ hoặc tối giản nội thất trang trí hoặc thay bằng các mảng màu sắc để tiết kiệm chi phí mua sắm. Vì nội thất giá rẻ mà lại đơn giản nên có thể sẽ kém sang trọng hơn so với các thiết kế văn phòng cao cấp.


Để tiết kiệm tối đa, giới hạn kinh phí bạn có thể tận dụng các loại nội thất đã qua sử dụng, mua nội thất thanh lý và tính toán hợp lý. Không vì tuyệt đối hóa yếu tố chi phí mà mua các loại nội thất chất lượng kém và tốn thêm khoản chi phí sửa chữa và thay mới.


Mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ đẹp của Miền Bắc

Thiết kế văn phòng giá rẻ đẹp


Hình ảnh mà quý vị đang nhìn thấy là một thiết kế văn phòng giá rẻ chất lượng mà Miền Bắc thực hiện theo yêu cẩu của nhà đầu tư. Văn phòng được thực hiện trong một không gian nhỏ với phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại. Căn phòng được thiết kế trong một không gian có diện tích khoảng 10m2. Chỉ bao gồm những nội thất chủ đạo bao gồm bàn phòng họp và ghế phòng họp. Chiếc bàn theo phong cách hiện đại với bề mặt gỗ công nghiệp cao cấp, gam màu nâu trầm sang trọng đầy tinh tế cùng với phần chân kim loại được kết hợp trẻ trung ấn tượng. Không gian thiết kế nội thất văn phòng này cũng được thiết kế rất đơn giản. Những bức trang tường nghệ thuật lấp đầy mảng tường trống, ô cửa kính nhìn ra không gian từ văn phòng Cây xanh cũng là một trong những phương pháp trang trí không tốn kém mà vẫn mang đến vẻ đẹp sinh động, tươi mới cho các thiết kế văn phòng giá rẻ.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn