Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại không gian xanh

Trước thực tế về quỹ đất hạn hẹp và giá thuê mặt bằng tại các đô thị ngày càng cao. Cũng vì thế mà thiết kế nội thất văn phòng càng có xu hướng thu hẹp lại và tìm các giải pháp thiết kế văn phòng hiện đại để có thể tận dụng tối đa không gian và mang lại hiệu quả cao nhất.


Tuy nhiên, các không gian văn phòng chật hẹp, không thể quan sát được bên ngoài gây áp lực và tạo sự nhàm chán thậm mệt mỏi cho các nhân viên văn phòng. Và ý tưởng đưa không gian xanh vào tạo một môi trường làm việc đầy sức sống, cải thiện sức khỏe thể chất - tinh thần cũng như khơi nguồn cảm hứng cho các nhân viên làm việc.

 


Thiết kế văn phòng hiện đại với cây xanh mang lại những lợi ích tuyệt vời


Thiết kế văn phòng hiện đại cao cấp với cây xanh mang lại những lợi ích tuyệt vời


Màu xanh từ cây cối sẽ có tác dụng tốt cho tinh thần, giúp các nhân sự lạc quan hơn trong công việc. Bên cạnh đó, một số loại cây khả năng tiết ra các loại chất tự nhiên và hấp thu những khí độc hại ở môi trường  văn phòng giúp thanh lọc không khí đem đến những tác động tích cực đến sức khỏe con người.Vì vậy, trong các dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, Nội thất Miền Bắc chúng tôi luôn muốn đưa các loại cây xanh bằng những hình thức khác nhau vào trong không gian làm việc của các nhân sự.


Bài trí, sắp xếp và sử dụng cây xanh vào trong thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại là một giải pháp rất tuyệt vời. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn tạo ra sự kích thích tư duy sáng tạo, mang đến nguồn cảm hứng tinh thần tuyệt vời cho các nhân sự trong công ty.


Một số phong cách trang trí cây xanh trong các thiết kế văn phòng hiện đại


Phong cách trang trí cây xanh ấn tượng trong các thiết kế văn phòng hiện đại


Việc chọn cây cho các văn phòng, hãy chọn cây có nhiều lá xanh ,các loại nụ - lộc và phát triển tốt trong không gian ít ánh sáng tự nhiên, râm mát. Những loại cây có  tán lá xanh cũng được ưa chuộng để tạo ra luồng sinh khi mới cho thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại hiện nay.


Để khắc phục các không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đều có diện tích hẹp thì giải pháp vách ngăn cây xanh, giá treo cây xanh gắn tường hay các giá treo trên không trung. Các chậu câycảnh nhỏ xinh cho bàn làm việc. Các chậu cây đặt ở các góc văn phòng đều là những sự lựa chọn tuyệt vời.


Khoảng cách đặt các chậu cây xanh với chỗ ngồi của nhân sự trong văn phòng cũng phải được tính toán cho thật phù hợp và thuận tiện để tránh việc bị đụng cham, hay bất tiện. Với tất cả những những lợi ích tuyệt vời mà cây xanh mang lại cho con người, các nhà quản lý, lãnh đạo ngày càng ưa chuộng giải pháp đưa cây xanh vào thiết kế văn phòng hiện đại của công ty mình.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn