Phong cách thiết kế văn phòng sang trọng, hiện đại

Văn phòng chính là nơi thể hiện bộ mặt của mọi donah nghiệp, công ty để đảm bảo cho không gian sự gần gũi, tự nhiên các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng sang trọng.


Với những ý tưởng cùng bộ óc sáng tạo mọi thiết kế văn phòng như trở nên thật chuyên nghiệp, hiện đại. Dưới đây là một số phong cách thiết kế dành cho không gian ấn tượng để các chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian văn phòng của mình đảm bảo sự tiện ích nhất.


Thiết kế văn phòng sang trọng với không gian sảnh ấn tượng

Thiết kế văn phòng sang trọng không gian sảnh ấn tượng

Là một trong những không gian mà mọi khách hàng đều ghé thăm đầu tiên mỗi khi đến. Chính vì vậy, mỗi chi tiết nội thất cho không gian văn phòng đều phải đảm bảo sự sang trọng, chuyên nghiệp nhất.


Trong mẫu thiết kế văn phòng sang trọng này, không gian sảnh lễ tân được bố trí một cách thật khoa học, chiếc bàn nhỏ vừa vặn với không gian lễ tân cùng với đó là tấm background có in hình logo của công ty càng tạo cho không gian sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất.


Thiết kế nội thất phòng làm việc linh hoạt, hiệu quả

Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng linh hoạt

Bước vào không gian phòng làm việc bạn hoàn toàn có thể thấy được sự sắp xếp và bài trí không gian nội thất ấn tượng cho không gian này với gam màu sắc hài hòa từ những đường vân gỗ tự nhiên, cuốn hút đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả.


Những chiếc bàn làm việc dài với chân kim loại tạo sự chắc chắn và vững chái cho căn phòng, kết hợp với những chiếc ghế xoay văn phòng linh hoạt đảm bảo cho nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng, chuyên nghiệp

Không những thế, những tấm giá treo tường được thiết kế một cách bắt mắt và tiện nghi trên những bức tường như mang đến một không gian khoa học và năng động.


Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc chuyên nghiệp, đẳng cấp

Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc sang trọng

Căn phòng giám đốc với diện tích nhỏ, hẹp nhưng luôn mang đến ấn tượng bởi không gian được bái trí một cách linh động nhất đảm bảo cho công năng sử dụng hiệu quả. Khu vực tiếp khách được trang bị bởi một bộ ghế sofa tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.


Thiết kế văn phòng họp công năng


Phòng họp được bố trí ở nơi rộng rãi nhất, cùng những hệ thống nội thất chuyên nghiệp đảm bảo công năng sử dụng. Không những thế, đáp ứng cho một không gian làm việc sang trọng và tiện nghi.

Thiết kế văn phòng họp công năng

Hy vọng với những mẫu thiết kế ở trên của chúng tôi sẽ mang đến cho không gian của bạn đáp ứng yêu cầu cả về phần nhìn lẫn phần công năng. Nội thất Miền Bắc với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng sang trọng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất giúp bạn có được một bản thiết kế phòng làm việc đẹp hoàn hảo.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn