Phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Tỵ giúp kinh doanh thuận lợi

Bạn sinh năm Tỵ và muốn biết hướng bàn làm việc tuổi Tỵ hợp phong thủy như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.
 

Đặc điểm người tuổi Tỵ


Tuổi Tỵ nổi tiếng là khó hiểu và bí ẩn nhất trong 12 con giáp, họ vừa khiến người khác tò mò, bị thu hút nhưng lại khiến đối phương phải dè chừng bởi không ai có thể đoán được nội tâm của họ. Về tính cách người tuổi Tỵ rất nhanh nhạy, bình tĩnh và kiên nhẫn nên họ yêu thích sự bình lặng yên tĩnh. Tuy nhiên người tuổi Rắn vô cùng ương bướng và cứng đầu. Họ thích gì sẽ làm đó và không ai có thể can thiệp hoặc làm họ thay đổi quyết định.


 • Tuổi Tỵ nổi tiếng là khó hiểu và bí ẩn nhất trong 12 con giáp


Tư vấn hướng bàn làm việc tuổi Tỵ hợp phong thủy


1.    Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ


Người tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965 có quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Phú đăng hỏa tức Lửa ngọn đèn. Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa để có được may mắn, tài lộc bạn nên ưu tiên sử dụng chiếc bàn có hình dáng thuôn dài, góc cạnh mạnh mẽ. Màu sắc phù hợp nhất với người Ất Tỵ là màu xanh lục và màu đỏ. Trong đó màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất có lợi cho người tuổi Ất Tỵ.


Nam tuổi Ất Tỵ hợp với hướng nào?


Nam giới sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần được đặt ở phía Đông Nam văn phòng và quay về một trong bốn hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Diên Niên) và Tây Bắc (Thiên Y).


Nữ tuổi Ất Tỵ hợp với hướng nào?


Nữ giới tuổi Ất Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần đặt ở phía Đông Nam và quay về các hướng tốt sau: hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y). Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp với bàn làm việc quay về các hướng này sẽ mang lại may mắn, vượng khí cho công việc và cuộc sống của chủ nhân Ất Tỵ thêm thuận lợi hơn.


Cây xanh phong thủy hợp với tuổi Ất Tỵ


Để thu hút thêm nhiều tiền tài, vận khí tốt ngoài hướng bàn làm việc tuổi Tỵ hợp tuổi, cung mệnh thì cây xanh cũng là yếu tố hỗ trợ cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Một số loại cây phong thủy hợp với cung mệnh và tuổi của chủ nhân Ất Tỵ đó là: tre, kim ngân, bạch mã hoàng tử, trúc, cúc, mai, phát tài, lộc vừng, tiểu hồng môn…


Tư vấn hướng bàn làm việc tuổi Tỵ hợp phong thủy - Ất Tỵ


Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Ất Tỵ


Tuổi Ất Tỵ nên đặt các linh vật sau để trang trí bàn làm việc thêm ấn tượng và giải trừ tai ương, điềm xấu đó là: tượng rắn phong thủy, thạch anh tím, Thạch anh xanh Aventurine, mã não đỏ, tượng gà phong thủy, tượng trâu phong thủy….


2.    Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân


Người tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Sa trung thổ tức Đất lẫn trong cát. Người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ hãy chọn chiếc bàn làm việc mang màu vàng, nâu đỏ, vàng đất hoặc màu đỏ và có hình dạng chữ nhật góc cạnh, vuông vắn.


Hướng đặt bàn làm việc hợp với nam giới tuổi Đinh Tỵ


Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần đặt ở phía Chính Tây văn phòng và quay về các hướng: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị). Đây là những hướng phong thủy hợp với cung mệnh và tuổi của chủ nhân Đinh Tỵ.


Hướng đặt bàn làm việc hợp với nữ giới tuổi Đinh Tỵ


Nữ giới sinh năm 1977 thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc hợp phong thủy cần phải quay về một trong những hướng tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và Bắc (Phục Vị).


Linh vật phong thủy cho chủ nhân tuổi Đinh Tỵ


Theo phong thủy bàn làm việc tuổi Tỵ thì chủ nhân tuổi Đinh Tỵ nên sử dụng các linh vật phong thủy sau để thu hút thêm vận khí, tiền tài như: tượng rắn phong thủy, tượng tỳ hưu, thiềm thừ, tượng voi phong thủy….


Vật phong thủy rắn để bàn làm việc cho người Đinh Tỵ

 • Tượng rắn phong thủy đặt bàn làm việc mang đến vận may, tiền tài cho chủ nhân tuổi Đinh Tỵ


Cây phong thủy hợp với người tuổi Đinh Tỵ


Chủ nhân tuổi Đinh Tỵ hãy sử dụng các loại cây phong thủy có màu đỏ, tím, hồng cam thuộc hành Hỏa hoặc nâu, vàng thuộc mệnh Thổ để đón nhận thịnh vượng. Trong làng cây cảnh phong thủy đa dạng hiện nay, những loại cây mang màu sắc phù hợp theo phân tích cho tuổi Đinh Tỵ chọn mua đó là: tiểu hồng môn, hoa giấy, hoa đào, sống đời, vạn lộc, anh thảo….


3.    Hướng kê bàn làm việc Thần Tài cho người tuổi Kỷ Tỵ


Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành Đại Lâm Mộc có nghĩa Cây trong rừng lớn. Chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ nên ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình dáng uốn lượn mềm mại và có góc lượn tròn tinh tế. Màu sắc hợp với người tuổi Tỵ sinh năm 1989 là màu đen hoặc màu xanh đậm. Trong đó màu xanh đậm là màu bản mệnh của Mộc còn màu đen tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ. 


Nữ tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào?


Nữ giới sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh, theo phong thủy thì phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở phía chính Bắc văn phòng. Bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau: hướng Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Đông (Phục Vị) và hướng Bắc (Thiên Y).
Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam?


Nam tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng tốt sau để thu hút thêm tiền tài, vượng khí và may mắn: hướng Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Sinh khí) và hướng Đông (Phục Vị).


Hướng kê bàn làm việc Thần Tài cho người tuổi Kỷ Tỵ

 • Bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ


Cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ


Chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc hãy ưu tiên chọn những chậu cây cảnh để bàn có màu xanh nước biển và màu đen thuộc mệnh Thủy. Hoặc các loại cây có màu xanh là thuộc bản mệnh của Mộc. Hạn chế sử dụng cây có màu trắng thuộc mệnh Kim và màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa. Một số loại cây cảnh mà người tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn đó là: cây kim ngân, ngọc ngân, cây tình yêu, thanh tâm, sung, vạn tuế, thiên tuế….


Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ


Một số vật phẩm phong thủy không chỉ hợp mà còn mang đến tiền tài giúp chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ xua đuổi bớt đi điềm xấu và tai ương phải kể đến đó là: tượng rắn, tượng trâu phong thủy, thạch anh đen, Tỳ Hưu, Hồ ly Phong thủy. Và một số linh vật hộ mệnh khác như: Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Bồ Tát Phổ Hiền…


4.    Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tân Tỵ


Người tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001 quẻ mệnh Kim thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy tức Nước chảy mạnh. Do vậy, phương vị đặt bàn Thần Tài là ở phía Nam của văn phòng làm việc.


Nam giới tuổi Tân Tỵ


Nam giới sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau đây: hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).


Nữ giới tuổi Tân Tỵ


Theo hướng bàn làm việc tuổi Tỵ hợp phong thủy thì nữ giới sinh năm 2001 thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần đặt ở phía Nam và quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và Tây (Phục Vị).


5.    Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Quý Tỵ


Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy tức Nước chảy mạnh. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài cho chủ nhân tuổi Quý Tỵ chính là ở phía Nam của văn phòng.

 

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Quý Tỵ

 • Chiếc bàn làm việc mang đến may mắn cho tuổi Quý Tỵ


Nam giới tuổi Quý Tỵ hợp với hướng nào


Chủ nhân sinh năm 1953 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về một trong những hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị).


Nữ giới tuổi Quý Tỵ hợp với hướng nào


Nữ giới tuổi Quý Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh bàn làm việc của họ cần quay về các hướng tốt đó là: Đông Nam (Phục Vị), Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên) và Nam (Thiên Y).
 


Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp với tuổi Quý Tỵ


Chủ nhân tuổi Quý Tỵ có niên mệnh Thủy hãy sử dụng chiếc bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc hợp với tuổi Quý Tỵ là màu nâu, trắng, đen…các màu nay sẽ mang đến tài vận cực tốt cho chủ nhân.


Cây xanh phong thủy dành cho tuổi Quý Tỵ


Người tuổi Quý Tỵ nên chọn loại cây có màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là tốt nhất giúp bạn đón may mắn và thu hút thêm tiền tài. Một số loại cây phong thủy theo phân tích phù hợp với tuổi Quý Tỵ đó là: cây chi lan, hoa giấy trắng, lưỡi hổ, phát tài, địa lan trắng, cung điện vàng, lan như ý…


Như vậy, trên đây Nội thất Miền Bắc đã chia sẻ hướng bàn làm việc tuổi Tỵ hợp phong thủy mang đến tài lộc, vận khí tốt cho chủ nhân. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được hướng kê bàn làm việc thật phù hợp với tuổi của mình.
 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn