Sử dụng trần thạch cao trong thiết kế văn phòng hiện đại

Trần thạch cao hiện là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất trong thiết kế văn phòng hiện đại. Nét nổi bật của loại trần này là đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Biết phân loại và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho thiết kế nội thất văn phòng công ty bạn.


Những đặc tính nổi bật của trần thạch cao

 


Tư vấn sử dụng trần thạch cao hiệu quả trong thiết kế văn phòng hiện đại - H1


Đặc tính nổi bật nhất của trần thạch cao là trong cùng một sản phẩm có nhiều các tính năng như sức chịu lửa( không bắt lửa, không lan truyền lửa, ngăn cháy, không sinh ra khói bụi như tấm bao giấy hoặc phủ các loại vật liệu khác và không phát nóng khi ngăn cháy…) nên rất được ưa chuộng trong các thiết kế văn phòng hiện đại.


Khả năng chống ẩm, cách âm, thoát hơi ẩm, không hút ẩm, không tụ nước bề mặt nên có thể chống nấm mốc. Bên cạnh đó, trần thạch cao không bị cong vênh, co ngót, đảm bảo độ ổn định khi có sự thay đổi nhiệt độ hoặc khí hậu nên không bị rạn nứt các mối nối (do đã được xử lý từ thạch cao nguyên chất, được đúc và phơi khô tự nhiên).


 Bề mặt tấm thach cao bám với mọi loại chất liệu bột bả nên không bong tróc hoặc phồng rộp. Bề mặt trần thạch caokhông tụ nước  đồng thời có tính thoát ẩm cao nên ngăn ngừa được nấm mốc nên được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.


Tư vấn sử dụng trần thạch cao hiệu quả trong thiết kế văn phòng hiện đại - H2


Chịu uốn và nén tốt do được gia cố lõi của tấm bằng hai lớp sợi thủy tinh nên không bị võng và biến dạng. Do trần thạch cao có kết cấu chắc đặc nên có khả năng cách âm rõ rệt. Đặc tính cách nhiệt của trần thạch cao có khả năng bức xạ hiệt và phản xạ ánh sáng cao nên không có sự phát nóng giữa nhiệt độ cho thiết kế văn phòng hiện đại của bạn.


Những ưu điểm khi sử dụng trần thạch cao cho thiết kế văn phòng


Tư vấn sử dụng trần thạch cao hiệu quả trong thiết kế văn phòng hiện đại - H3


Ưu điểm của trần chìm thạch cao là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành lại khá cao. Trong khi trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong... nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian thiết kế văn phòng hiện đại.


Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, trần thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác hiện nay. Ngoài ra, trần thạch cao trong các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại còn có tác dụng cách âm,cách nhiệt tốt, có thể tạo ra được nhiều hoa văn khác nhau và không bị mốc theo thời gian gây mất thẩm mỹ.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn