Thiết kế hội trường cao cấp cho những căn phòng có diện tích hạn chế

Thiết kế hội trường cao cấp cho những căn phòng có diện tích hạn chế vốn không phải vấn đề dễ dàng gì, chúng đòi hỏi ở người kiến trúc sư phải có sự tính toán kỹ càng từ khâu lựa chọn đồ nội thất đến bài trí không gian. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc này thì hãy tham khảo ngay những không gian nội thất hội trường ấn tượng của Nội thất Miền Bắc ngay dưới đây.


Thiết kế không gian nội thất hiện đại, đồng bộ


Dù diện tích căn phòng có nhỏ hay rộng lớn thì để thiết kế lên một hội trường cao cấp thì chúng ta vẫn luôn phải chọn lựa những nội thất hiện đại nhất. Đó là những mẫu ghế bọc đệm êm ái hay những mẫu bàn đại biểu bằng gỗ sang trọng, hiện nay những thiết kế ghế hội trường thông minh có hệ thống tự gập lại khi không được sử dụng cũng rất phổ biến và được ưa chuộng ngày càng nhiều.


Những thiết kế ghế hội trường thông minh có hệ thống tự gập lại khi không được sử dụng cũng rất phổ biến trong thiết kế hội trường cao cấp


Bên cạnh đó để tăng thêm tính sinh động cho căn phòng và đồng thời phá bỏ sự nhàm chán của những bức tường trống thì chúng ta có thể trang trí thêm những bức tranh treo tường nhỏ xung quanh hội trường.


Bố trí nội thất khoa học, hài hòa với cấu trúc không gian


Việc bố trí nội thất khoa học sẽ giúp các thiết kế hội trường cao cấp cho không gian nhỏ trở nên chuyên nghiệp hơn. Không thể tùy tiện sắp xếp các đồ nội thất trong một căn phòng mà không có sự tính toán kỹ lưỡng nào, trong đó có việc phân chia các hàng, dãy và tính khoảng cách giữa chúng sao cho phù hợp.

Việc bố trí nội thất khoa học sẽ giúp các thiết kế hội trường cao cấp cho không gian nhỏ trở nên chuyên nghiệp hơn
 


Khu vực ngồi của khán giả và khu vực sân khấu được phân chia hài hòa đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho mọi người. Hệ thống ánh sáng cũng là phần cần được chú ý nhiều hơn trong thiết kế hội trường, những chiếc đèn âm trần hay đèn hắt sáng được lắp đặt hiện đại nhằm mang đến nguồn sáng đầy đủ cho căn phòng.


Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã cho hội trường


Thiết kế hội trường cao cấp để tăng tính trang trọng và lịch sự cho không gian, các nhà thiết kế sẽ chọn những gam màu trung tính và có sắc thái hơi trầm như đỏ sẫm, xanh xẫm, nâu


Thông thường trong thiết kế hội trường, để tăng tính trang trọng và lịch sự cho không gian, các nhà thiết kế sẽ chọn những gam màu trung tính và có sắc thái hơi trầm như đỏ sẫm, xanh xẫm, nâu... Tuy nhiên đối với những căn phòng có diện tích không mấy rộng rãi thì những gam màu tươi sáng hơn như ghi sáng và vàng tự nhiên của gỗ với nền, trần màu trắng sẽ giúp không gian thông thoáng hơn.


Chỉ với một vài lưu ý nhỏ trong thiết kế hội trường cao cấp là chúng ta đã có thể có những không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. Dù căn phòng có diện tích rộng lớn hay nhỏ hẹp thì đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc vẫn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp và tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn