Thiết kế hội trường cao cấp đảm bảo tính trang nghiêm, chuẩn mực

Phòng hội trường là một không gian không thể thiếu của một cơ quan khối nhà nước. Đây là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chính trị, văn hóa, nơi đón tiếp những vị khách quan trọng, các sự kiện trang trọng và hoành tráng của đơn vị. Vì vậy, thiết kế nội thất hội trường cơ quan nhà nước yêu cầu các nhà thầu phải có sự am hiểu, kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được.


Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế hội trường cao cấp do các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện trong dư án cơ quan chỉ huy Tây Bắc.


Thiết kế hội trường cao cấp đảm bảo sự chuẩn mực, trang nghiêm

Thiết kế hội trường cao cấp phải có tính trang nghiêm

Hơn bất cứ không gian văn phòng nào khác, không gian hội trường đòi hỏi tính trang nghiêm trong các yếu tố thiết kế, bài trí nội thất không gian chuẩn mực và thể hiện tính trang trọng nhất.


Phòng hội trường có sức chứa khoảng 80 người được thiết kế theo phong cách đối xứng với bàn lãnh đạo, đại biểu ở vị trí trung tâm. Tone màu chủ đạo của hội trường là tone màu đỏ tươi nổi bật với tất cả các yếu tố từ sân khấu, bài trí hội trường theo tiêu chuẩn. Thiết kế hội trường cao cấp này đã mang đến một không gian sinh hoạt chính trị, văn hóa hết sức trang nghiêm, chuyên nghiệp đúng theo yêu cầu của nhà đầu tư.


Các yếu tố nghệ thuật truyền thống tôn vinh nét đẹp văn hóa dân tộc

Thiết kế hội trường cao cấp tôn vinh nét đẹp văn hóa dân tộc

Xu hướng chung hiện nay với thiết kế nội thất hội trường cơ quan nhà nước là sử dụng những yếu tố hình ảnh nghệ thuật mang tính truyền thống để trang trí và tạo ấn tượng cho không gian.


Trong không gian thiết kế hội trường cao cấp này, chúng tôi sử dụng 2 bức phù điêu hoa sen bằng đồng để tạo điểm nhấn nghệ thuật. Theo quan niệm Á Đông, hoa sen là hiện thân của sự thanh cao, thuần khiết và nghị lực – sức sống phi thường. Dù ở trong hoàn cảnh nào cũng giữ được cốt cách, sự tinh khiết của mình. Chất liệu phù điêu đồng mang đến hình ảnh cao quý, trang trọng rất phù hợp với các không gian như thiết kế nội thất hội trường cơ quan nhà nước.


Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất chất lượng của nội thất Miền Bắc

Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất chất lượng

Nội thất Miền Bắc rất vinh dự khi vượt qua nhiều nhà thầu khác để trở thành nhà thầu thiết kế nội thất hội trường trọn gói của dự án này. Toàn bộ thiết kế và thi công nội thất đều do chúng tôi đảm nhiệm. Với ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư đã nhận được sự đồng thuận từ phía nhà đầu tư, chúng tôi sản xuất toàn bộ các loại nội thất hội trường tại xưởng công nghệ cao của mình. Bên cạnh đó, các hạng mục trần, sàn, vách tiêu âm… cũng là những vật liệu tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn do các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn.

Nhà thầu thiết kế hội trường cao cấp

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế hội trường cao cấp với những yêu cầu khắt khe nhất và chưa tìm kiếm được đơn vị nhà thầu phù hợp thì nội thất Miền Bắc chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Bạn có thể tham khảo báo giá thiết kế nội thất hội trường để có thể lên kế hoạch lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp nhất với mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn